Bkav tiếp tục lọt TOP nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam

0
566
Bkav tiếp tục lọt TOP nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam
Tập đoàn công nghệ Bkav đạt danh hiệu Top 10 nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam lần thứ 4 liên tiếp, với các sản phẩm, dịch vụ về an ninh mạng, chính phủ điện tử, thiết bị thông minh…

Ngày 16/07 vừa qua Bkav đã được vinh danh cùng VNPT, VietinBank…trong lễ trao chứng nhận Nhãn Hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2016 được tổ chức tại Hà Nội.

Đây là sự kiện thường niên bình chọn Nhãn hiệu nổi tiếng do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam , Viện Sở Hữu Trí Tuệ, Hiệp Hội các nhà bán lẻ Việt Nam,Hội Truyền Thông số Việt Nam cùng phối hợp tổ chức. Tiêu chí của chương trình là tôn vinh các tổ chức, doanh nghiệp cung cấp hàng hóa, có sự cạnh tranh…;

Tập đoàn công nghệ Bkav, được thành lập năm 1995 hoạt động trong lĩnh vực an ninh mạng, phần mềm, chính phủ điện tử, nhà thông minh, thiết bị thông minh. Đặc biệt Bkav có thế mạnh về an ninh mạng, phần mềm diệt Virus  hiện nay đã có mặt tại hơn 100 nước trên thế giới. Ngoài ra Bkav cũng cung cấp sản phẩm cảnh báo tấn công sớm theo thời gian thực, thiết bị phát hiện, thiết bị Firewall chống tấn công từ chối dịch vụ…;
Mảng Phần mềm hiện nay, Bkav đang cung cấp phần mềm họp trực tuyến, quản lý công việc. Nổi bật nhất là trong quá trình 10 năm phát triển dự án Chính phủ điện tử, Tập đoàn này xây dựng thành công mô hình kiến trúc.

>>> Sự khác nhau giữa nhãn hàng hóa và nhãn hiệu hàng hóa

Ở mảng phần mềm, Bkav cung cấp phần mềm quản lý công việc, dịch vụ họp trực tuyến… Trong hơn 10 năm phát triển Dự án Chính phủ điện tử, Bkav đã xây dựng thành công mô hình kiến trúc Chính Phủ Điện Tử Bkav eGov và giải pháp chứng thực chữ ký số BkavCA. Đến nay, Bkav eGov đã được áp dụng từ 26 tỉnh thành trên cả nước.

Đối với thiết bị thông minh, Bkav được biết đến với Bkav SmartHome – giải pháp nhà thông minh hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn của Gartner. Đây cũng là tập đoàn đầu tiên phát triển thành công Smartphone cao cấp.

Phó chủ tịch phụ trách thị trường toàn cầu Bkav, Ông Lê Thanh Nam cho biết  “Chúng tôi định hướng sản xuất các sản phẩm công nghệ hữu ích cho xã hội và có nhiều người sử dụng. Hướng đi này nhiều khó khăn nhưng tạo ra sự phát triển bền vững. Giải thưởng Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam lần thứ 4 liên tiếp đã ghi nhận những nỗ lực của Bkav”.

Như vậy, Bkav tiếp tục lọt Top là một trong những nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam, khi đã liên tiếp 4 năm nhận giải thưởng này.

Xem thêm : Samsung nhận danh hiệu thương hiệu nổi tiếng nhất châu á

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here