Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền ngành thủy sản

0
557
Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu ngành thủy sản

Oceanlaw công ty luật uy tín, chất lượng hỗ trợ cho nhiều doanh nghiệp đăng ký bảo hộ nhãn hiệu thành công. Hôm nay chúng tôi trả lời câu hỏi của doanh nghiệp khi muốn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu ngành thủy sản tại Châu âu cho sản phẩm thủy sản của mình, trình tự và thủ tục đăng ký.

Luật sư tư vấn:

Chào doanh nghiệp : Tôi đại diện cho văn phòng luật oceanlaw xin gửi lời cảm ơn đến Qúy Công ty, khi đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với đội ngũ luật sư nhiệt huyết giàu kinh nghiệm chúng tôi chắc chắn sẽ giúp quý doanh nghiệp giải quyết được vấn đề này với chất lượng tốt nhất.

Oceanlaw cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn như Đăng ký nhãn hiệu, Đăng ký sáng chế, Đăng ký bản quyền, Bảo hộ thương hiệu… khách hàng có nhu cầu dịch vụ liên hệ 0965 15 13 11 để được biết thêm chi tiết;

Đối với việc đăng ký nhãn hiệu tại các Quốc gia châu Âu, Quý công ty có thể xem xét lựa chọn đăng ký theo các hình thức sau đây:

I. Đăng ký nhãn hiệu thông qua OHIM

Khi tiến hành đăng ký quan OHIM khách hàng sẽ được bảo hộ cùng lúc tại quốc gia thuộc Liên Minh Châu Âu bao gồm các nước : Bỉ, Đan Mạch, Đức, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Ai len, Italia, Luxembua, Hà Lan, Áo, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Vương quốc Anh, Cộng hòa Séc, Estonia, Síp, Latvia, Lithuana, Hungary, Malta, Ba Lan, Slovenia, Slovakia, Bungari, Rumani và Tây Ban Nha.

Đăng ký nhãn hiệu cộng đồng thông qua OGIM sẽ giúp cho quý doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí đăng ký nhãn hiệu.  Điểm hạn chế duy nhất của hình thức đăng ký này là, trong trường hợp một trong các quốc gia thành viên của Liên minh châu Âu từ chối đăng ký bảo hộ, thì nhãn hiệu của Quý công ty có nguy cơ bị từ chối đăng ký nhãn hiệu cộng đồng.

Tài liệu khách hàng cần có :

  • Mẫu nhãn hiệu có nhu cầu đăng ký;
  • Danh sách, sản phẩm, dịch vụ dự kiến đăng ký;
  • Giấy ủy quyền nếu có;
 Thời gian được cấp bằng bảo hộ nhãn hiệu tại liên minh Châu Âu là từ 12 -14 tháng, tính từ ngày nộp đơn;( Xem Thêm : Đăng ký nhãn hiệu rau sạch )

II. Đăng ký nhãn hiệu qua nghị định thư Madrid

Theo thông tin trên khách hàng cung cấp thì đây là nhãn hiệu tại Việt Nam. Hiện nay Việt Nam đã là thành viên của nghị định thư Madrid , nên doanh nghiệp có thể sử dựng hình thức này để đăng ký nhãn hiệu tại Châu Âu. Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Châu Âu dựa vào giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu được cấp tại Việt Nam.

Điều kiện để đăng ký theo Nghị định thư Madrid là Quý công ty đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam.

Tài liệu đăng ký nhãn hiệu :

  • Mẫu nhãn hiệu đã đăng ký tại Việt Nam;
  • Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu đã nộp tại Việt Nam;
  • Danh mục sản phẩm,dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam;
  • Giấy ủy quyền (Oceanlaw cấp cho bạn);

Thời gian đăng ký nhãn hiệu theo nghị định thư Madrid khoảng từ 12 -14 tháng và có thể gia hạn nhiều lần sau 10 năm;

Khách hàng có nhu cầu đăng ký nhãn hiệu ngành Thủy Sản liên hệ đến Oceanlaw chúng tôi sẽ tư vấn,hoàn thành hồ sơ, tiến hành làm việc với cơ quan có thẩm quyền xin cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu.

Xem thêm : Lưu ý khi đăng ký nhãn hiệu qua nghị định thư madrid

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here