Bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa tại Macedonia

0
541
Đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Macedonia

Đăng ký nhãn hiệu tại Macedonia

Macedonia thuộc khu vực đông nam châu Âu. Macedonia chủ chương xây dựng kinh tế thị trường một nền kinh tế nhỏ, mở cửa. Khi đăng ký độc quyền nhãn hiệu tại Macedonia khách hàng liên hệ đến Oceanlaw chúng tôi để được tư vấn, đây là một trong những thế mạnh của chúng tôi, Hy vọng với kinh nghiệm của mình chúng tôi sẽ giúp được quý khách bảo vệ được tài sản sở hữu của mình.
Danh sách các nước là thành viên của Nghị định thư :
Albania, Antiqua and Babuda, Armenia, Australia, Áo, Azerbaijan, Bahrain, Belarus, Bỉ, Bhutan, Botswana, Bulgaria, Trung Quốc, Croatia, Cuba, Cyprus, Czech Republic, Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên, Đan Mạch, Estonia, Cộng đồng Châu Âu, Phần Lan, Pháp, Georgia, Hy Lạp, Đức, Hungary, Iran, Iceland, Ailen, Italy, Nhật Bản, Kenya, Kyrgyzstan, Latvia, Lesotho, Lithuania, Liechtenstein, Luxembourg, Monaco, Mông cổ, Montenegro, Morocco, Mozambique, Namibia, Hà Lan, Na Uy, Oman, Ba lan, Bồ Đào Nha, Hàn Quốc, Romania, Nga, Serbia, Singapore, Sierra Leone, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Swaziland, Thổ Nhĩ Kỳ, Turkmenistan, Thụy sỹ, Thụy Điển, Syrian Arab republic, The former Yugoslav Republic of Macedonia,  Ukraine, Việt Nam, Vương Quốc Anh, Hoa Kỳ, Zambia.

 

Thời gian tiến hành.
Bước 1: Tra cứu nhãn hiệu.

  • Thời gian tiến hành:10 – 15 ngày làm việc.
  • Sau khi nhãn hiệu được tra cứu chúng tôi sẽ gửi lại kết quả tra cứu nhãn hiệu tại Macedonia kèm theo sự tư vấn, đánh giá khả năng đăng ký nhãn hiệu tại Macedonia. Tra cứu nhãn hiệu sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian, chi phi. Từ đó đưa ra quyết định cuối cùng của mình.
Bước 2: Yêu cầu đăng ký nhãn hiệu.
  • Thời gian tiến hành: 12 – 14 tháng.
  • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ và thủ tục cần thiết để đăng ký nhãn hiệu tại Cơ quan đăng ký nhãn hiệu Macedonia. Trực tiếp giải quyết vấn đề phát sinh khi nộp hồ sơ, có khiếu kiện.
Bước 3: Cấp văn bằng bảo hộ.
  • Thời gian tiến hành: 02 tháng.
  • Khi nhãn hiệu được chấp nhận bảo hộ thì khách hàng nhận được thư thông báo,sau đó nhận kết quả chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, bàn giao lại cho khách hàng ;

LƯU Ý: Thời gian tiến hành thủ tục đăng ký nhãn hiệu nêu trên chỉ mang tính chất ước lượng, khách hàng có thể tham khảo thêm dịch vụ đăng ký nhãn hiệu ra nước ngoài tiết kiệm thời gian hơn;

2. Các tài liệu cần thiết

  • Mẫu nhãn hiệu hàng hóa độc quyền cần bảo hộ.
  • Danh mục hàng hóa/dịch vụ mang nhãn hiệu;
  • Giấy ủy quyền;

Oceanlaw luôn hỗ trợ khách hàng đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại Macedonia, khi có những khó khăn, vướng mắc về thủ tục liên hệ ngay đến Oceanlaw để được tư vấn tốt nhất. Chúng tôi có đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng trong giới hạn cho phép.

Xem thêm : Thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Ba Lan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here