Gia hạn đăng ký độc quyền nhãn hiệu

0
684
Gia hạn đăng ký độc quyền nhãn hiệu

Giấy chứng nhận đăng ký độc quyền nhãn hiệu sau khi được cấp sẽ có thời hạn hiệu lực là 10 năm, và có thể gia hạn được nhiều lần. Chủ sở hữu có nhu cầu tư vấn thủ tục gia hạn văn bằng xin vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty luật Oceanlaw để được tư vấn và thực hiện mọi thủ tục pháp lý cần thiết để gia hạn văn bằng.

Gia hạn đăng ký độc quyền nhãn hiệu

Cục Sở hữu trí tuệ xem xét đơn yêu cầu gia hạn trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày nhận đơn. Trường hợp đơn không có thiếu sót, Cục Sở hữu trí tuệ ra quyết định gia hạn, ghi nhận vào văn bằng bảo hộ, đăng bạ và công bố trên Công báo sở hữu công nghiệp.

Cục Sở hữu trí tuệ ra thông báo dự định từ chối gia hạn, có nêu rõ lý do và ấn định thời hạn 01 tháng kể từ ngày ra thông báo để người yêu cầu sửa chữa thiếu sót hoặc có ý kiến phản đối, nếu đơn yêu cầu gia hạn thuộc một trong các trường hợp sau đây:

Nếu trong thời hạn đã ấn định, người yêu cầu không sửa chữa thiếu sót hoặc sửa chữa thiếu sót không đạt yêu cầu, không có ý kiến phản đối hoặc ý kiến phản đối không xác đáng thì Cục Sở hữu trí tuệ ra thông báo từ chối gia hạn”.

Các giấy tờ cần thiết để gia hạn hiệu lực Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu gồm có :

  1. Tờ khai yêu cầu gia hạn hiệu lực văn bằng bảo hộ, (theo mẫu 02-GHVB);
  2. Bản gốc Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu (yêu cầu ghi nhận việc gia hạn vào Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu);
  3. Giấy uỷ quyền ( nộp đơn thông qua Oceanlaw);
  4. Chứng từ nộp lệ phí gia hạn, công bố quyết định gia hạn và đăng bạ quyết định gia hạn Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu theo quy định.

Dịch vụ gia hạn đăng ký nhãn hiệu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here