Hiệu lực của văn bằng đăng ký bảo hộ bố trí mạch tích hợp

0
632
Hiệu lực của văn bằng đăng ký bảo hộ bố trí mạch tích hợp

Văn bằng bảo hộ đối với thiết kế bố trí là Giấy chứng nhận đăng ký thiết kế bố trí mạch tích hợp bán dẫn được Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp cho người nộp đơn đăng ký thiết kế bố trí dựa vào kết quả xem xét đơn đăng ký bố trí mạch tích hợp cho Cục sở hữu trí tuệ.

Giấy chứng nhận đăng ký thiết kế bố trí ghi nhận chủ sở hữu quyền đối với thiết kế bố trí, tác giả thiết kế bố trí, phạm vi và thời hạn bảo hộ thiết kế bố trí. Vậy hiệu lực của văn bằng đăng ký bảo hộ bố trí mạch tích hợp bán dẫn là bao nhiêu lâu?

Giấy chứng nhận đăng ký thiết kế bố trí mạch tích hợp bán dẫn có hiệu lực từ ngày cấp và chấm dứt vào ngày sớm nhất trong số những ngày sau đây:

  • Kết thúc mười năm kể từ ngày nộp đơn;
  • Kết thúc mười năm kể từ ngày thiết kế bố trí được người có quyền đăng ký hoặc người được người đó cho phép khai thác thương mại lần đầu tiên tại bất kỳ nơi nào trên thế giới;
  • Kết thúc mười lăm năm kể từ ngày tạo ra thiết kế bố trí.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với Công ty luật Oceanlaw để được giải đáp nhanh chóng nhất tất cả các vấn đề về Sở hữu trí tuệ nói chung, cũng như đăng ký thiết kế mạch tích hợp bán dẫn, đăng ký nhãn hiệu, đăng ký bảo hộ thương hiệu…

Đối tượng được bảo hộ thiết kế bố trí mạch tích hợp?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here