Quy trình đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Cộng hoà Botswana

0
610
​Thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Cộng hoà Botswana
Botswana, tên chính thức Cộng hoà Botswana là một quốc gia nằm kín trong lục địa tại Nam Phi.  Kinh tế Botswana đa phần phát triển thông qua các chính sách thuế đáng tin cậy và chính sách đối ngoại cẩn trọng. Đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại cộng hòa Botswana thì có thể sử dụng nghị định thư mandrid, khi có bất kỳ trở ngại nào trong việc đăng ký nhãn hiệu thì liên hệ đến văn phòng luật chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

Quy trình – thời gian đăng ký nhãn hiệu tại Botswana

1. Thời gian tiến hành

Bước 1: Tra cứu nhãn hiệu

  • Việc đầu tiên cá nhân, tổ chức cần chú ý tới chính là tra cứu nhãn hiệu, kết quả của việc này sẽ giúp cho cá nhân, tổ chức biết được khả năng đăng ký nhãn hiệu của mình, hay nhãn hiệu đã được đăng ký tại Botswana hay chưa. Tra cứu nhãn hiệu là không bắt buộc nhưng tại sao chúng tôi khuyên khách hàng nên sử dụng bởi việc này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, chi phí,tránh tình trạng nhãn hiệu đã được đăng ký rồi mà không biết.
  • Thời gian tiến hành:10 – 15 ngày làm việc.

Đăng ký nhãn hiệu tại EU

Bước 2: Yêu cầu đăng ký nhãn hiệu

  • Oceanlaw chúng tôi sẽ đại diện khách hàng hoàn thành thủ tục cần thiết để nộp đơn đăng ký nhãn hiệu tại Cơ quan Nhãn hiệu của Botswana.
  • Thời gian tiến hành: 26 – 32 tháng.
Bước 3: Cấp văn bằng bảo hộ
  • Nhãn hiệu được chấp nhận bảo hộ, sau khoảng thời gian 02 tháng khách hàng nhận giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tại Botswana.

LƯU Ý: Thời gian tiến hành thủ tục đăng ký nhãn hiệu nêu trên chỉ mang tính chất ước lượng và có thể thay đổi một cách hợp lý nếu có phản đối đơn, sự kiện bất khả kháng hoặc sự kiện khách quan khác xảy ra trong quá trình tiến hành các thủ tục.

Một số hồ sơ cần có :

  • Mẫu nhãn hiệu cần đăng ký;
  • Giấy ủy quyền (chúng tôi cung cấp cho khách hàng);
  • Danh mục hàng hóa/dịch vụ mang nhãn hiệu;
Nếu có thắc mắc về đăng ký nhãn hiệu tại Botswana, thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại ma rốc hy vọng khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp đến văn phòng luật của chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất, chúng tôi tiếp nhận và trả lời khi khách hàng gọi qua hotline của chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here