Có nên đăng ký nhãn hiệu hàng hóa độc quyền tại Ghana không

0
918
Có nên đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Ghana không
Đăng ký nhãn hiệu tại Ghana
Nước cộng hòa Ghana là một trong quốc gia có thu nhập đầu người cao gấp đôi các quốc gia khác ở Tây Phi. Kinh tế Ghana phụ thuộc nhiều vào xuất khẩu, trong đó nguyên liệu thô và nông sản chiếm tỷ lệ cao đặc biệt là ngành Dầu mỏ đây là nguồn thu khổng lồ cho kinh tế Ghana.

Hiện nay doanh nghiệp việt đang chiếm thị trường Ghana với  vô số công ty nhập khẩu, còn các công ty Việt thì sang mua gỗ, mua nông sản tại quốc gia này ngày một nhiều, qua kiểm tra thi các công ty Việt Nam tại Ghana đều đã đăng ký nhãn hiệu hàng hóa độc quyền tại Ghana . Mới nhất là dự án nuôi tôm của công ty ViGha đã tạo được tiếng vang lớn và được đương kim Tổng thống Ghana John Mahama ghé thăm để khai trương. Điều này cho thấy sự thành công của những người Việt Nam tại đất nước này.

Thời gian tiến hành

Bước 1: Tra cứu nhãn hiệu

  • Chúng tôi sẽ tiến hành tra cữu nhãn hiệu mà khách hàng đăng ký , thông báo kết quả và tư vấn ý kiến của chúng tôi về khả năng đăng ký nhãn hiệu tại Ghana. Tra cứu nhãn hiệu giúp doanh nghiệp biết được nhãn hiệu này đã được đăng ký tại Ghana hay chưa;
  • Thời gian có kết quả từ 10 – 15 ngày;
Bước 2: Yêu cầu đăng ký nhãn hiệu
  • Đại diện khách hàng lập hồ sơ và tiến hành nộp hồ sơ tại Cơ quan nhãn hiệu của Ghana, trực tiếp giải quyết vấn đề phát sinh trong quá trình đăng ký nhãn hiệu;
  • Thời gian làm việc : 20 – 32 tháng;
Bước 3: Cấp văn bằng bảo hộ
  • Khi nhãn hiệu được chấp nhận bảo hộ. Chúng tôi thông báo cho khách hàng và nhận giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu ;
  • Thời gian nhận văn bằng bảo hộ nhãn hiệu: 02 tháng;

LƯU Ý: Thời gian tiến hành thủ tục đăng ký nhãn hiệu nêu trên chỉ mang tính chất ước lượng và có thể thay đổi một cách hợp lý nếu có phản đối đơn, sự kiện bất khả kháng hoặc sự kiện khách quan khác xảy ra trong quá trình tiến hành các thủ tục.

Có thể bạn quan tâm : Đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Ai Cập

Các tài liệu cần thiết

  • Giấy ủy quyền.
  • Mẫu nhãn hiệu (khách hàng có thể gửi ảnh cho chúng tôi).
  • Danh mục hàng hóa/dịch vụ mang nhãn hiệu;
Liên hệ đến Oceanlaw để được chúng tôi tư vấn miễn phí, Chúng tôi đảm bảo sẽ hoàn thành sớm nhất thủ tục, hồ sơ đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại Ghana, đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Serbia trong thời gian sớm nhất, giúp nhãn hiệu của khách hàng được bảo hộ, bảo vệ quyền lợi kinh doanh của mình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here