Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Đông Nam Á

0
1337
Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Đông Nam Á
Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Đông Nam Á – Hiện nay hệ thông nhãn hiệu tại đông nam á có 11 nước bao gồm Việt Nam.Đây có thể nói là thị trường vô cùng sôi động thu hút nhiều doanh nghiệp tham gia và lượng lớn đầu tư từ nước ngoài vào mỗi năm và nguồn vốn đầu tư tại đây không ngừng gia tăng. Ngày nay Việt nam không ngừng phát triển, từng bước giúp nền kinh tế vươn lên một cách mạnh mẽ.

Tuy nhiên trong thời kỳ kinh tế hội nhập tại Việt Nam, sẽ mang lại nhiều cơ hội cũng như thách thức cho doanh nghiệp khi mở rộng dịch vụ của mình sang khu vực Đông Nam Á. Thách thức lớn nhất mà Doanh nghiệp gặp phải đó là nhãn hiệu hay Sở hữu trí tuệ thường bị doanh nghiệp khác xâm phạm, do doanh nghiệp Việt Nam vẫn còn chưa lắm rõ về hành lang pháp lý vững chắc khi thực hiện kinh doanh bên thị trường khác.

đăng ký nhãn hiệu tại đông nam áNhãn hiệu thường bị lợi dụng làm giả chiếm đoạt hoặc vướng mắc vào tranh chấp không đáng có .Vấn đề tìm hiểu pháp luật, quy trình, thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại các nước Đông Nam Á là không hề đơn giản và nếu tiến hành không đến nơi đến chốn thì sẽ mang lại rất nhiều rủi ro cho các doanh nghiệp.

Hiểu được sự khó khăn của doanh nghiệp chúng tôi sẽ giúp đỡ, hỗ trợ doanh nghiệp trên con đường thành công. Giúp doanh nghiệp hội nhập kinh tế thế giới. Đăng ký nhãn hiệu tại đông nam á là thế mạnh của chúng tôi, Liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ.

Tư vấn đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Oceanlaw hỗ trợ khách hàng trong quá trình đăng ký nhãn hiệu tại Đông Nam Á như sau :

  • Tra cứu hỗ trợ, đánh giá khả năng đăng ký nhãn hiệu tại đông nam á cho khách hàng.
  • Tư vấn cho khách hàng thủ tục cần thiết khi bảo hộ nhãn hiệu;
  • Soạn thảo hồ sơ và đại diện khách hàng nộp hồ sơ;
  • Theo dõi đơn đăng ký , trực tiếp phản hồi lại thông tin của khách hàng;
  • Nhận kết quả và bàn giao lại cho khách hàng;
  • Tư vấn thủ tục liên quan;
Thủ tục khách hàng cần có :
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Mẫu nhãn hiệu cần đăng ký
  • Sản phẩm/dịch vụ (ngành, nghề) cần bảo hộ.

Oceanlaw cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Đông Nam Á, nhanh chóng, ưu đãi chi phí cho khách hàng. Liên hệ đến văn phòng luật chúng tôi để được hỗ trợ.

Xem thêm : Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu qua TPP

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here