Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Swaziland

0
1085
Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Swaziland
Đăng ký nhãn hiệu tại Swaziland
Swaziland tên chính thức là Vương quốc Swaziland. Nước này hoàn toàn không có biển, đông giáp với Mozambique, ba phía khác giáp với Nam Phi. Kinh tế dựa vào sản xuất nước ngọt và xuất khẩu đường, vải sợi… Đặc biết nước Swaziland thường xuyên nhập khẩu máy móc, thiết bị, hóa chất và nhiên liệu với số lượng lớn. Đây chính là cơ hội cho doanh nghiệp việt đầu tư vào đất nước Swaziland , nhưng cá nhân, tổ chức cần chú ý khi đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại Swaziland .

Điều kiện để nhãn hiệu được bảo hộ tại Swaziland;

1. Dấu hiệu sử dụng làm nhãn hiệu là dấu hiệu nhìn thấy được, có thể là dưới dạng chữ cái, từ ngữ, hình vẽ, hình ảnh, kể cả hình ảnh ba chiều hoặc kết hợp các yếu tố trên, được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc;
2. Dấu hiệu đó có khả năng phân biệt hàng hoá, dịch vụ của chủ sở hữu nhãn hiệu với hàng hoá, dịch vụ của chủ thể khác.

Đăng ký nhãn hiệu tại Swaziland

1. Quy trình  – Thời gian tiến hành

Bước 1: Tra cứu nhãn hiệu hàng hóa độc quyền
– Thời gian tra cứu nhãn hiệu hàng hóa : từ 10 – 15 ngày làm việc. Oceanlaw sẽ đưa ra đánh giá về khả năng đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Swaziland , kèm theo đó là sự tư vấn của luật sư Oceanlaw.

Bước 2: Yêu cầu đăng ký nhãn hiệu
– Chúng tôi đại diện khách hàng hoàn thành hồ sơ, tiến hành nộp hồ sơ ,thủ tục cần có khi đơn đăng ký nhãn hiệu tại Cơ quan Nhãn hiệu của Swaziland.
– Thời gian tiến hành: 14 – 16 tháng.

Bước 3: Cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu
– Quý khách hàng sẽ nhận được Thông báo cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu và sau đó là bản gốc Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu.
– Thời gian tiến hành: 02 tháng.

LƯU Ý: Thời gian tiến hành thủ tục đăng ký nhãn hiệu ra nước ngoài nêu trên chỉ mang tính chất ước lượng, còn tùy thuộc vào những yếu tố khách quan;

2. Các tài liệu cần thiết

  • Giấy ủy quyền (Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng) ;
  • Mẫu nhãn hiệu.
  • Danh mục hàng hóa/dịch vụ mang nhãn hiệu;

Đăng ký bảo hộ  nhãn hiệu tại Swaziland nói riêng và thủ tục đăng ký nhãn hiệu ra nước ngoài nói chung là thế mạnh của Oceanlaw chúng tôi. Khách hàng có nhu cầu đăng ký nhãn hiệu liên hệ đến Oceanlaw để được tư vấn.

Xem thêm : Đăng ký độc quyền nhãn hiệu tại romani

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here