Quy trình đăng ký bảo hộ nhãn hiệu dược phẩm

0
624
Quy trình đăng ký nhãn hiệu dược phẩm
Khách hàng đang có nhu cầu đăng ký nhãn hiệu dược phẩm tại Việt Nam, chưa biết thủ tục đăng ký dược phẩm ra sao. Oceanlaw chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu trong và ngoài nước cho khách hàng, đăng ký nhãn hiệu dược phẩm cũng giống như đăng ký nhãn hiệu quần áo, nhãn hiệu sản phẩm, dịch vụ. Để thực hiện đăng ký nhãn hiệu liên hệ trực tiếp đến văn phòng dịch vụ Oceanlaw để được tư vấn.

Tài liệu khách hàng cần chuẩn bị :

  • Mẫu nhãn hiệu đăng ký nhãn hiệu;
  • Danh mục sản phẩm / dịch vụ cần đăng ký;
  • Giấy ủy quyền;

Quy trình đăng ký nhãn hiệu :

Tra cứu nhãn hiệu : Chúng tôi thực hiện tra cứu nhãn hiệu miến phí cho khách hàng. Sau khi tra cứu chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng về khả năng đăng ký nhãn hiệu cho dược phẩm. Tiết kiệm được thời gian và chi phí cho doanh nghiệp;

Nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu : Tối đa 2 ngày làm việc kể từ ngày nhận được yêu cầu của Quý Khách hàng, chúng tôi sẽ gửi tới Quý Khách hàng Tờ khai đăng ký có xác nhận nộp đơn của Cục Sở hữu trí tuệ.

Thẩm định về hình thức : Qúa trình thẩm định sẽ kéo dài 1 tháng tính từ ngày nộp đơn.

Đăng ký nhãn hiệu cho thực phẩm chức năng

Công bố đơn :

  • Khi đơn được Cục sở hữu trí tuệ chấp nhận bảo hộ thì nhãn hiệu của khách hàng được đăng trên công báo trong thời gian 02 tháng. Bên thứ 3 có quyền phản đối đơn.
  • Thời hạn phản đối cấp văn bằng bảo hộ sẽ kéo dài từ khi Đơn được công bố trên công báo Sở hữu công nghiệp đến khi nhãn hiệu được cấp văn bằng bảo hộ.

Thẩm định nội dung : Sau khi thời gian công bố đơn hoàn thành thì nhãn hiệu chuyển sang giai đoạn thẩm định nội dung. Thời gian khoảng 09 tháng tính từ ngày đơn được công bố trên công báo, giai đoạn thẩm định nội dung thường có thể kéo dài 03 -04 tháng;

Cấp bằng bảo hộ : Sau khi kết thúc thời hạn thẩm định nội dung, nếu nhãn hiệu đáp ứng các tiêu chuẩn bảo hộ, Cục Sở hữu trí tuệ sẽ thông báo tới người nộp đơn về dự định cấp Văn bằng và yêu cầu nộp lệ phí. Thông thường văn bằng sẽ được cấp sau khi người nộp đơn nộp lệ phí là 01 (một) tháng.

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu của Oceanlaw chúng tôi :

  • Tư vấn sơ bộ cho khách hàng đăng ký nhãn hiệu;
  • Soạn thảo hồ sơ đăng ký nhãn hiệu;
  • Đại diện khách hàng nộp đơn và giải quyết những phát sinh trong quá trình nộp đơn;
  • Theo dõi và phản đối hình thức vi phạm nhãn hiệu;
  • Cùng khách xử lý vi phạm nhãn hiệu khi nhãn hiệu đã được bảo hộ;

Khách hàng có thể liên hệ đến Oceanlaw để được chúng tôi tư vấn tốt nhất, chúng tôi hướng dẫn khách hàng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu ra nước ngoài, trong nước nhanh nhất. Khách hàng có nhu cầu Liên hệ theo thông tin bên dưới.

Lưu ý khi đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here