Thủ tục đăng ký nhãn hiệu bao bì

0
1519
Thủ tục đăng ký nhãn hiệu bao bì

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu trên bao bì

Bạn muốn đăng ký nhãn hiệu? Bạn muốn tìm một dịch vụ đăng ký nhãn hiệu chuyên nghiệp, nhanh chóng? Hãy đến với Oceanlaw, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn Dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu bao bì tốt nhất.

Một trong những yếu tố quan trong góp phần làm lên thương hiệu của doanh nghiệp chính là nhãn hiệu bao bì sản phẩm cách đưa người tiêu dùng biết đến thương hiệu của doanh nghiệp. Tại sao lên đăng ký nhãn hiệu bao bì sản phẩm bởi chỉ có vậy mới giúp nhãn hiệu sản phẩm không bị sao chép, làm giả, hàng nhái hay bị những doanh nghiệp khác sử dụng kiếm lợi riêng cho mình, nhất là những sản phẩm đang phổ biến trên thị trường hiện nay.

Nhãn hiệu sản phẩm trên bao bì là gì?

  • Trên bao bì sẽ ghi chú những thành phần gì : tên sản phẩm, logo sản phẩm, quy trình sản xuất, thành phần, hướng dẫn….
  • Khi thực hiện ghi nhãn sản phẩm cũng như đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm, bạn cần có những đăng ký với Cục Sở hữu trí tuệ, đồng thời bạn cũng cần biết được Thủ tục cấp Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm từ Cục vệ sinh an toàn thực phẩm để có thể đăng ký được nhãn hiệu tốt nhất.

Doanh nghiệp có biết nộp đơn đăng ký ở đâu không ?

  • Cũng giống như đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại Việt Nam , thì đăng ký nhãn hiệu cho bao bì cũng được đăng ký theo đúng quy trình đăng ký nhãn hiệu và đăng ký thương hiệu cho sản phẩm. Ngoài ra khi đăng ký nhãn hiệu bao bì thì nhãn hiệu đó phải có sự khác biệt với nhãn hiệu khác, không gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng. Sau đó hồn thiện hồ sơ gửi cục sở hữu trí tuệ.
  • Lưu ý : Muốn đăng ký nhãn hiệu cho bao bì thì bạn cần đăng ký nhãn hiệu, đăng ký bản quyền thương hiệu để chứng minh quyền sở hữu sản phẩm của mình. Sau đó mới đăng ký cho bao bì khác của doanh nghiệp.

Dịch vụ đăng ký bản quyền thương hiệu tại Oceanlaw:

  • Tư vấn, giải đáp thắc mắc liên quan đến đăng ký nhãn hiệu bao bì
  • Tiến hành tra cứu nhãn hiệu bao bì có trùng lặp hay có gây nhần lẫn cho người tiêu dùng không;
  • Trực tiếp soạn thảo hồ sơ, thủ tục cần thiết đăng ký nhãn hiệu trên bao bì;
  • Đại diện cho khách hàng nộp hồ sơ , theo dõi quá trình xử lý hồ sơ.
  • Tiếp nhận Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu bao bì;
  • Bàn giao lại cho khách hàng, cũng khác hàng theo dõi, xử lý doanh nghiệp vi phạm;

Oceanlaw công ty luật có thế mạnh về: Nhãn hiệu, Sáng chế/Giải pháp hữu ích, Kiểu dáng công nghiệp, Quyền tác giả, Quyền liên quan, Nhượng quyền thương mại và Chuyển giao công nghệ….Đăng ký nhãn hiệu của Oceanlaw đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.

Xem thêm : giải pháp bảo vệ nhãn hiệu hàng hóa

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here