Thủ tục đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại Bồ Đào Nha

0
623
Thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Bồ Đào Nha
Bồ đào Nha gia nhập Cộng đồng châu Âu năm 1986, kinh tế phát triển đa dạng nhưng theo hướng về dịch vụ rất nhiều. Bồ đào nha có nhiều tài nguyên trong đó có than, đồng, thiếc, vàng, các quặng sắt. Đây là nước hàng đầu về sản xuất Vonfram và Urani. Khi doanh nghiệp đầu tư vào thị trường tiềm năng này thì các doanh nghiêp chú ý đến việc làm thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Bồ Đào Nha, bảo vệ lợi ích kinh doanh, phát triển doanh nghiệp của mình và nhãn hiệu hàng hóa, nâng cao được thương hiệu của mình tại Bồ Đào Nha.
Tài liệu cần chuẩn bị đăng ký bảo hộ nhãn hiệu:
  • Giấy ủy quyền theo mẫu của Oceanlaw;
  • Mẫu nhãn hiệu cần đăng ký bảo hộ;
  • Danh mục hàng hóa/ dịch vụ;

Thời gian khi đăng ký nhãn hiệu tại Bồ Đào Nha:

Tra cứu nhãn hiệu

Xem thêm : Thủ tục đăng ký nhãn hiệu ra nước ngoài

  • Tra cứu nhãn hiệu là rất quan trọng việc này xác định được nhãn hiệu đã được đăng ký tại Bồ Đào Nha chưa, gửi kết quả và tư vấn của chúng tôi; Tra cứu nhãn hiệu là không bắt buộc nhưng lại là bước quan trọng để quyết định có nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu không;
  • Thời gian là 07 -10 ngày;
Yêu cầu đăng ký nhãn hiệu
Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ và làm thủ tục cần thiết với cơ quan đăng ký nhãn hiệu của Bồ Đào nha;
  • Thời gian tiến hành 08 – 10 tháng;
Cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu
  • Khi nhãn hiệu được cơ quan nhãn hiệu chấp nhận thì khách hàng nhận được thông báo cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu và sau đó chúng tôi gửi lại khách hàng bản gốc giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu.
  • Thời gian 02 tháng;

Lưu Ý : Thời gian trên chỉ là thời gian ước lượng.

Khách hàng có nhu cầu đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Bồ Đào nha liên hệ ngay đến Oceanlaw để được chúng tôi tư vấn tốt nhất. Mọi thủ tục, hồ sơ chúng tôi sẽ hoàn thành giúp khách hàng trong thời gian ngắn nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Ba Lan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here