Thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại cộng hòa Armenia

0
773
Thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại cộng hòa Armenia

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại cộng hòa Armenia

Armenia tên chính thức Cộng hoà Armenia hiện là một thành viên của Liên hiệp quốc, Hội đồng châu Âu và Cộng đồng các quốc gia độc lập, và là quan sát viên của Cộng đồng Kinh tế Á Âu. Một đất nước có nền kinh tế công nghiệp phát triển nhanh nhất xuất khẩu trung bình hàng năm đạt trên 240 triệu USD và nhập khẩu 782 triệu USD. Chính sách Armenia  thay đổi nhiều thu hút nhiều vốn đầu tư nước ngoài, đăng ký nhãn hiệu độc quyền hàng hóa tại Armenia sẽ giúp cho doanh nghiệp bảo vệ được mặt hàng, dịch vụ của mình trên nước bạn.

Tại sao phải đăng ký nhãn hiệu tại Armenia?

Những doanh nghiệp, đối tương khác lợi dụng 2 nguyên tắc dưới đây để chiếm đoạt nhãn hiệu của Bạn :

  • Do nhãn hiệu chỉ được giới hạn trong một lãnh thổ quốc gia. Đồng nghĩ việc bạn đăng ký nhãn hiệu của quốc gia nào thì chỉ được hưởng quyền độc lập, bảo hộ của quốc gia đó;
  • Đăng ký nhãn hiệu không phải cá nhân, tổ chức nào sản xuất ra sẽ là người được đăng ký mà nguyên tắc ai nộp đơn đăng ký trước thì sẽ được cấp trước. Đa phần các nước trên thế giới đều áp dụng luật này nộp đơn trước thì người đó được cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu.
Vậy nên để tránh mất thời gian,công sức hoàn thanh thủ tục nhanh trong thời gian ngắn bảo vệ việc kinh doanh của mình tại nước ngoài, khách hàng nên sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu ra nước ngoài tại Oceanlaw, chúng tôi rút ngắn thời gian cấp văn bằng bảo hộ cho khách hàng. Chúng tôi tự tin làm được điều đó với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm.

Khi nhãn hiệu bị đánh cắp doanh nghiệp chịu hậu quả gì ?

  • Cá nhân, Tổ Chức sẽ khó khăn không việc xuất khẩu, có nguy cơ bị kiện vào lãnh thổ đã bị mất nhãn hiệu;
  • Cá nhân, Tổ Chức mất đi thị trường tiềm năng, doanh thu, cơ hội vào thị trường đó mà đáng lẽ ra nơi đó thuộc về mình;
  • Có thể thương hiệu sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, khi người tiêu dùng không biết được nguồn gốc hàng hóa, vì lợi nhuận kẻ chiếm đoạt sẽ đánh lừa người tiêu dùng với mặt hàng kém chất lượng…

Tài liệu cần thiết đăng ký nhãn hiệu tại Armenia :

  • Giấy ủy quyền (Oceanlaw cung cấp mẫu cho bạn);
  • Mẫu nhãn hiệu hàng hóa, dịch vụ cần bảo hộ;
  • Danh mục hàng hóa/dịch vụ mang nhãn hiệu;
Thời gian đăng ký
  • Từ 12 đến 14 tháng;
  • Thời gian bảo hộ là 10 năm, có thể gia hạn nhiều lần.

Vậy như trên bạn đã thấy được tầm quan trong của việc làm thủ tục đăng ký nhãn hiệu ra nước ngoài, hay tại Armenia nói riêng. Liên hệ đến Oceanlaw để được luật sư tư vấn về vấn đề này nhanh nhất, giúp khách hàng có hướng đi đúng đắn của mình, bảo hộ được hàng hóa, dịch vụ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here