​Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu ra nước ngoài

0
1956
​Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu ra nước ngoài

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa luôn làm khó chủ sở hữu nhãn hiệu. Chúng tôi Oceanlaw là đại diện sở hữu trí tuệ tại Việt Nam, quốc tế thực hiện công việc tư vấn, theo dõi đơn và trả kết quả cho khách hàng. Oceanlaw là một trong những hãng luật cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu ra nước ngoài giúp cho chủ sở hữu kịp thời bảo hộ được tài sản của mình một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Với đội ngũ luật sư tư vấn trên 10 năm kinh nghiệm, đã từng thực hiện  việc tra cứu, đăng ký bảo hộ cho hàng nghìn nhãn hiệu giúp giải quyết những khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp. Bởi đăng ký nhãn hiệu hàng hóa ra nước ngoài tại Oceanlaw giúp các doanh nghiệp phát triển thương hiệu ra tầm thế giới, như mở rộng sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu hàng hoá, cung cấp dịch vụ ra nước ngoài.


dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyềnCác hình thức đăng ký nhãn hiệu ra nước ngoài:

– Đăng ký theo từng quốc gia.

– Đăng ký theo Thoả ước hay Nghị định thư Madrid.

Đối với doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân Việt Nam, muốn đăng ký nhãn hiệu ra nước ngoài có thể ủy quyền cho chúng tôi một công ty Luật đã thực hiện thành công dịch vụ đăng ký nhãn hiệu ra nước ngoài cho nhiều doanh nghiệp Việt Nam.


Điều kiện để đăng ký nhãn hiệu ra nước ngoài:

Chủ sở hữu nhãn hiệu đã nộp đơn hoặc có Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam
Các tài liệu, hồ sơ cần thiết:

  • Đơn đăng ký quốc tế nhãn hiệu (phải được làm bằng tiếng Anh và tiếng Pháp);
  • Mẫu nhãn hiệu (09 mẫu kích thước 80 x 80 mm);
  • Bản sao có công chứng Giấy chứng nhận nhãn hiệu hoặc Đơn đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam;
  • Các tài liệu liên quan (nếu cần);
  • Tờ khai (Theo mẫu của chúng tôi);
  • Uỷ quyền (Theo mẫu của chúng tôi).

Lưu ý: Tại mỗi quốc gia được chỉ định việc xem xét khả năng bảo hộ của nhãn hiệu sẽ tuân theo các quy định tại mỗi quốc gia này, ( hãy gửi cho chúng tôi các nước mà bạn muốn đăng ký để có giá chi tiết ) .

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại nước ngoài là một trong những thế mạnh của Oceanlaw. Khách hàng có nhu cầu đăng ký độc quyền dịch vụ, hàng hóa của mình liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
Xem thêm : Thủ tục đăng ký nhãn hiệu ra nước ngoài

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here