Thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại thụy điển

0
655
Thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại thụy điển

Thụy điển một quốc gia quân chủ lập hiến và một nền kinh tế phát triển cao… Một đất nước giàu khoáng sản với nhiều thương hiệu , sản phẩm nổi tiếng . Năm 1995 Thụy Điển là thành viên của Liên minh châu Âu. Oceanlaw chúng tôi chuyên đăng ký nhãn hiệu trong và ngoài nước đây là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Để đăng ký nhãn hiệu tại thụy điển nhanh nhất khách hàng liên hệ chúng tôi có đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn đăng ký nhãn hiệu một cách nhanh nhất.

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Thụy Điển qua những bước sau:

Tra cứu nhãn hiệu tại thụy điển :

  • Tra cứu nhãn hiệu nhằm xác định được nhãn hiệu của khách hàng có khẳ năng đăng ký nhãn hiệu hay không, thông báo kết quả và ý kiến tư vấn của chúng tôi.
  • Thời gian tra cứu nhãn hiệu từ  07 -10 ngày.

Đăng ký nhãn hiệu tại thụy điển :

  • Chúng tôi tiến hành lập hồ sơ, nộp tại cơ quan đăng ký nhãn hiệu của thụy điển, thực hiện thủ tục cần thiết.
  • Thời gian đăng ký nhãn hiệu khoảng 10 tháng.

Cấp văn bằng bảo hộ:

  • Khi nhãn hiệu của khách hàng đã được chấp nhận bảo hộ. Khách hàng nhận được thông báo cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, sau khoảng thời gian 02 tháng khách hàng nhận được giấy chứng nhận bản gốc đăng ký nhãn hiệu tại Thụy Điển.

LƯU Ý: Thời gian tiến hành thủ tục đăng ký nhãn hiệu ra nước ngoài nêu trên chỉ mang tính chất ước lượng và có thể thay đổi một cách hợp lý nếu có phản đối đơn, sự kiện bất khả kháng hoặc sự kiện khách quan khác xảy ra trong quá trình tiến hành các thủ tục.

Các tài liệu cần khách hàng cung cấp :

  • Giấy ủy quyền;
  • Mẫu nhãn hiệu. (khách hàng có thể gửi ảnh cho chúng tôi);
  • Danh mục hàng hóa/dịch vụ mang nhãn hiệu  ;

Mọi thông tin chi tiết khách hàng liên hệ đến Oceawnlaw theo số hotline của chúng tôi để được chúng tôi tư vấn nhanh nhất. Luật sư Oceanlaw hướng dẫn khách hàng hoàn thành thủ tục nhanh nhất.

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Hàn Quốc

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here