Trang Chủ Bảo hộ thương hiệu Thủ tục đăng ký thương hiệu tại Oceanlaw

Thủ tục đăng ký thương hiệu tại Oceanlaw

0
1607
Thủ tục đăng ký thương hiệu

Bạn đang muốn đăng ký thương hiệu nhưng không biết thủ tục đăng ký thương hiệu như thế nào. Thời gian thực hiện đăng ký thương hiệu trong bao lâu? Trong bài viết này Oceanlaw sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

1. Tư vấn thủ tục đăng ký thương hiệu tại Oceanlaw

Đầu tiên, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn thu thập tất cả thông tin cần thiết cho việc đăng ký bản quyền thương hiệu, nhãn hiệu cho bạn. Mẫu đăng ký bảo hộ bắt buộc bạn phải điền vào đó các thông tin công ty của bạn, và các thông tin liên hệ. Và bạn cũng cần phải miêu tả các sản phẩm, hàng hóa/dịch vụ mà bạn định đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa cho chúng.

Khi bạn đã có đầy đủ các thông tin ấy, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chuẩn bị hồ sơ để làm các thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu – thương hiệu hàng hóa cho bạn. Điều này chắc chắn sẽ tạo nhiều thuận lợi cho công ty của bạn.

2. Thủ tục đăng ký thương hiệu

Về Thời gian:

Theo quy định, thủ tục đăng ký thương hiệu (nhãn hiệu) được tiến hành theo các bước, Cụ thể như sau:

  • Giai đoạn xét nghiệm hình thức (01 tháng kể từ ngày nộp đơn). Trong giai đoạn này, Cục Sở hữu trí tuệ sẽ xem xét đánh giá về chủ thể nộp đơn, phân nhóm và các thủ tục về mặt hình thức khác.
  • Công bố đơn: trong thời hạn 02 tháng kể từ ngày có quyết định chấp nhận đơn hợp lệ, nhãn hiệu sẽ được đăng trên công báo Sở hữu công nghiệp.
  • Giai đoạn Xét nghiệm nội dung đơn (07 – 09 tháng kể từ ngày công bố đơn). Trong giai đoạn này, Cục Sở hữu trí tuệ sẽ đánh giá khả năng phân biệt của Nhãn hiệu đối với sản phẩm và dịch vụ xin đăng ký và khả năng tương tự gây nhầm lẫn với các quyền sở hữu công nghiệp đã được xác lập trước (như Đơn nhãn hiệu đã được nộp trước, Nhãn hiệu đã được đăng ký trước…)
  • Trên thực tế, thời gian trên có thể kéo dài hơn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

Về thông tin và tài liệu để nộp đơn Đăng ký thương hiệu:

Những thông tin cần cung cấp:

  • 15 mẫu nhãn hiệu (yêu cầu nộp đồng thời với đơn); Kích thước nhãn không nhỏ hơn 15 x 15mm và không lớn hơn 80 x 80 mm;
  • Một bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;
  • Danh mục liệt kê hàng hóa/dịch vụ đăng ký cho nhãn hiệu.

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí qua hotline 024 3795 7776.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here