Thương hiệu Việt – Thời cơ cho các doanh nghiệp

0
1122
Thương hiệu Việt - Thời cơ cho doanh nghiệp

Thương hiệu việt – thời cơ cho doanh nghiệp

Như đã biết, trong thời kỳ kinh tế nước ta đang trong thời kyg hội nhập và từng bước tiến sâu vào nền kinh tế thế giới, trở thành một trong những nước có tầm quan trọng không thể thiếu trong nền kinh tế thế giới. Khi hàng hóa càng đa dạng sẽ càng đáp cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn . Nhưng thách thức khó khăn của doanh nghiệp chính là làm sao để người tiêu dùng lựa chọn thương hiệu, sản phẩm của mình có chất lượng tốt nhất.
Khi đứng trước thách thức thực tế này thì Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, xây dựng được thương hiệu, văn hóa tiêu dùng Việt, đòn bẩy chắc chắn để giúp cho doanh nghiệp sản xuất được nhiều hàng hóa tốt có chất lượng cao, đáp ứng được trong và ngoài nước.Giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ thương hiệu Việt tiêu biểu hưởng ứng cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” được Bộ Công thương tổ chức bình chọn và trao tặng vừa qua đã góp phần khẳng định giá trị các thương hiệu Việt trong bối cảnh hội nhập, xây dựng lòng tin của người tiêu dùng đối với doanh nghiệp, với sản phẩm hàng hóa Việt.

Thương hiệu của doanh nghiệp Việt Nam hiện nay không còn đơn thuần là những dấu hiệu để nhận biết và phân biệt hàng hóa với nhau giữa các doanh nghiệp, mà hiện nay thương hiệu còn là một trong những giá trị uy tín của doanh nghiệp thể hiện được niềm tin của người tiêu dùng đối với sản phẩm doanh nghiệp, nên doanh nghiệp cần trú trọng đăng ký bản quyền thương hiệu. Những thương hiệu đã được Bộ Công Thương trao tặng sẽ là cuộc vận động đi đầu trong sản xuất hàng hóa chất lượng cao và nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Như vậy doanh nghiệp đã biết được để xây dựng một thương hiệu thì cần một thời gian khá dài , tốn nhiều thời gian. Oceanlaw sẽ tư vấn hướng dẫn khách hàng cách xây dưng thương hiệu, bảo vệ thương hiệu tốt nhất, không ảnh hưởng đến quyền lợi của doanh nghiệp.

Xem thêm : Đăng ký thương hiệu sản phẩm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here