Trang Chủ Đăng ký nhãn hiệu Đăng ký bản quyền nhãn hiệu

Đăng ký bản quyền nhãn hiệu

0
1202
đăng ký bản quyền nhãn hiệu

Đăng ký bản quyền nhãn hiệu chắc không còn xa lạ với cá nhân, tổ chức kinh doanh. Bởi mỗi sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đều phải có nhãn hiệu độc quyền khẳng định đó là hàng hóa do mình sản xuất ra. Khi đăng ký nhãn hiệu hàng hóa độc quyền doanh nghiệp không bị doanh nghiệp, tổ chức khác sử dụng nhãn hiệu. Một trong những điểm nổi bật vấn đề hôm nay là đăng ký bản quyền nhãn hiệu trong kinh doanh, Oceanlaw tư vấn rõ ràng hơn.

Đăng ký bản quyền nhãn hiệu không hề khó nhưng đòi hỏi doanh nghiệp phải nắm bắt được thủ tục hồ sơ, quy trình làm việc cũng như vấn đề pháp lý khi bảo hộ nhãn hiệu. Bạn thử nghĩ sẽ ra sao nếu bạn đã mất nhiều công sức trong việc xây dựng một thương hiệu của riêng mình mà trong quá trình hoạt động lại bị giả mạo thương hiệu để kinh doanh? Nếu bạn đã biết những hậu quả có thể xảy ra với thương hiệu của mình thì hãy nhanh chóng đăng ký bản quyền thương hiệu ngay từ bây giờ.

Đăng ký độc quyền nhãn hiệu ở đâu:

Doanh nghiệp hoàn thành đầy đủ hồ sơ, thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tiến hành nộp đơn đến Cục sở hữu trí tuệ hay văn phòng đại diện của cục tại Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi cần giấy ủy quyền và hồ sơ cần thiết là được, Luật sử Oceanlaw sẽ lập hồ sơ theo đúng yêu cầu của cục.

Hồ sơ cần chuẩn bị đăng ký bản quyền nhãn hiệu:

  • Đơn xin đăng ký bản quyền nhãn hiệu theo mẫu;
  • 08 mẫu nhãn hiệu;
  • Giấy ủy quyền cho luật sư Oceanlaw;
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh.

Lưu ý: Chúng tôi tiến hành tra cứu nhãn hiệu miễn phí để đánh giá khả năng bảo hộ nhãn hiệu, nếu nhãn hiệu trùng lặp luật sư sẽ tư vấn cho khách hàng sửa đổi nhãn hiệu để phù hợp với quy định của luật sở hữu trí tuệ.

Quy trình đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa độc quyền như sau:

  • Xét duyệt hình thức đơn đăng ký nhãn hiệu, bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa;
  • Công bố đơn đăng ký nhãn hiệu độc quyền và bản quyền thương hiệu;
  • Kiểm duyệt đơn, thẩm định nội dung của đơn đăng ký bản quyền nhãn hiệu;
  • Cấp văn bằng bảo hộ;
  • Thời gian: 12 -14 tháng.

Nếu trong quá trình bảo hộ nhãn hiệu khách hàng gặp khó khăn vướng mắc liên hệ đến Hãng luật Oceanlaw để được tư vấn, hoặc khách hàng sử dụng trực tiếp dịch vụ bảo hộ nhãn hiệu tại văn phòng chúng tôi.

Oceanlaw với đội ngũ nhân sự tư vấn giỏi, chất lượng, có trách nhiệm cao trong công việc. Am hiểu quy định thông tin về luật sở hữu trí tuệ giúp doanh nghiệp đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa thành công theo đó đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng trong trường hợp tranh chấp về nhãn hiệu, bản quyền nhãn hiệu…

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here