Bảo hộ nhãn hiệu cho sản phẩm gạo

0
943
Đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm gạo

Nước ta là một nước có nền nông nghiệp phát triển và đang trên đường đi lên công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Gạo hiện nay là mặt hàng xuất khẩu chủ yếu của nước ta và mang lại giá trị kinh tế cao; Bởi vì điều này nên để tranh mất nhãn hiệu , tranh chấp nhãn hiệu thì cá nhân, tổ chức nên tiến hành đăng ký nhãn hiệu sản phẩm gạo cho doanh nghiệp mình. Khi đăng ký nhãn hiệu gạo là doanh nghiệp đã có tấm lá chắn vững chắc, an tâm kinh doanh cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Cũng như đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm dịch vụ khác thì đăng ký nhãn hiệu gạo cũng giống như đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm dịch vụ khác.

Oceanlaw chúng tôi có kinh nghệm trong việc đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam và đăng ký nhãn hiệu ra nước ngoài sẽ hỗ trợ khách hàng bảo vệ nhãn hiệu gạo của mình .

Khi tiến hành đăng ký nhãn hiệu gạo khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ sau :

  • Mẫu nhãn hiệu đăng ký, thương hiệu cần đăng ký bảo hộ;
  • Giấy ủy quyền (Oceanlaw sẽ cung cấp cho khách hàng);
  • Danh mục hàng hóa, sản phẩm cần đăng ký;
– Khách hàng đăng ký nhãn hiệu thì có thể nộp đơn trực tiếp tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ hoặc tiến hành gửi qua đường bưu điện;
– Thời gian đăng ký nhãn hiệu từ 12 -16 tháng tình từ ngày nộp đơn nếu như đơn đăng ký nhãn hiệu không gặp bất cứ sự thiếu sót hoặc phản đối đơn. Tuy nhiên thời gian đăng ký nhãn hiệu nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng đơn nộp vào thời điểm đó.
– Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu có hiệu lực kể từ ngày cấp và có hiệu lực 10 năm kể từ ngày nộp đơn.

Oceanlaw chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng như sau :

  • Tư vấn miễn phí,giải đáp thắc mắc cho khách hàng về đơn đăng ký nhãn hiệu;
  • Nếu nhãn hiệu khách hàng chưa tra cứu chúng tôi tiến hành tra cứu miến phí;
  • Soạn thảo hồ sơ, thủ tục cần thiết đăng ký nhãn hiệu gạo;
  • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ;
  • Nhận và bàn giao lại giấy chứng nhận cho khách hàng;

Theo trên thì khi khách hàng tiến hành đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm gạo, cũng giống như đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm dịch vụ khác. Chỉ tùy thuộc vào nhãn hiệu đó đã được đăng ký hay chưa. Oceanlaw hỗ trợ khách hàng đăng ký nhãn hiệu trong thời gian sớm nhất, mọi thông tin chi tiết khách hàng liên hệ Hotline của Oceanlaw.

Quy trình đăng ký bảo hộ nhãn hiệu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here