Đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại cộng hòa SÍP

0
574
Đăng ký nhãn hiệu tại cộng hòa SÍP

Cộng hoà Síp là một hòn đảo nằm ở phía đông địa trung hải, nơi mà có tỷ lệ phạm tội rất thấp nên đây là một quốc gia an toàn, kinh tế cộng hòa Síp khá thịnh vượng và đã được đa dạng hoá trong những năm gần đây. Lĩnh vực mà đem lại lợi nhuận lớn nhất hàng năm cho đất nước này đến từ thương mại – kinh tế, du lịch. Nền công nghiệp Síp nhỏ bé, chủ yếu là công nghiệp chế biến và sản xuất hàng tiêu dùng như dệt, giày dép, may mặc xuất khẩu, chế biến nông lâm sản…

Ngoài ra sự tăng trưởng tư bản trong mức độ thịnh vượng được tạo ra do nhu cầu của các nhà đầu tư tới đây và những người dân ngày càng giàu lên trên hòn đảo, kéo theo nhiều doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào, đây là thị trường vô cùng tốt cho doanh nghiệp Việt nam triển khai dịch vụ sản phẩm của mình.

Oceanlaw chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Síp nhanh, gọn, giúp doanh nghiệp nhan chóng đẩy mạnh sản phẩm/ dịch vụ sang thị trường tiềm năng này. Ngoài ra hiện nay Síp có quan hệ kinh tế – thương mại chủ yếu với các nước EU trong đó có Việt Nam, nên có rất nhiều chính sách tốt ưu đãi cho doanh nghiệp.

Một số tài liệu cần có để đăng ký nhãn hiệu tại công hòa Síp :

  • Mẫu nhãn hiệu cần đăng ký nhãn hiệu tại Síp;
  • Danh mục hàng hóa/dịch vụ mang nhãn hiệu
  • Giấy ủy quyền (sử dụng mẫu của Oceanlaw);

Quy trình đăng ký nhãn hiệu ra nước ngoài tại cộng hòa Síp:

Tra cứu nhãn hiệu:

  • Việc tra cứu nhãn hiệu cho các doanh nghiệp là cần thiết, bởi đây là bước vô cùng quan trọng để đánh giá được nhãn hiệu của khách hàng có thể đăng ký nhãn hiệu tại Síp hay không; Nhưng tra cứu nhãn hiệu là không bắt buộc đối với doanh nghiệp;
  • Thời gian 10 -15 ngày;

Yêu cầu đăng ký nhãn hiệu :

  • Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ , thủ tục cần thiết để đăng ký nhãn hiệu tại Cơ quan Nhãn hiệu của Cộng hòa Síp.
  • Thời gian tiến hành: 04 năm – 05 năm.

Cấp văn bằng bảo hộ:

  • Khi nhãn hiệu được chấp nhận bảo hộ , khách hàn nhận được Thông báo cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu và sau đó là bản gốc Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu.
  • Thời gian tiến hành: 02 tháng.

Đăng ký nhãn hiệu tại Tây Ban Nha
Lưu ý : Thời gian trên chỉ là thời gian ước lượng;
Mọi thắc mắc về thủ tục hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tại cộng Hòa Síp khách hàng liên hệ trực tiếp đến văn phòng luật Oceanlaw để được chúng tôi giải đáp nhanh nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here