Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Na Uy

0
841
Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Na Uy
Na Uy một đất nước nằm ở Phía Tây bán đáo Scandinavi, thuộc Tây Nam Châu Âu.  GDP của Na Uy đứng thứ hai thế giới, sức tiêu thụ trên đầu người đứng thứ ba thế giới. Chi phí cuộc sống tại Na Uy cao hơn cả Mỹ 30 % và với Anh quốc là 25 %. Kinh tế Na Uy là kinh tế hỗn hợp và Chính phủ sẽ kiểm soát những nghành chủ chôt như Dầu mỏ, chiến lược, sản xuất năng lượng thủy điện, chế tạo nhôm… cá nhân, tổ chức khi muốn đầu tư vào thị trường Na Uy thì việc đầu tiên quan trọng phải làm là đăng ký nhãn hiệu tại Na Uy, khi sản phẩm/ dịch vụ của cá nhân, tổ chức đã được chấp nhận bảo hộ thì đây sẽ là bước đệm vững chắc, bảo vệ được hàng hóa của mình trên nước bạn không bị xâm phạm.

Thời gian tiến hành đăng ký nhãn hiệu tại Na Uy

Bước 1 : Tra cứu nhãn hiệu
  • Sau khi nhãn hiệu mà cá nhân, tổ chức muốn đăng ký tại Na Uy đã được tra cứu thì cá nhẫn, tổ chức sẽ biết được khả năng đăng ký nhãn hiệu tại Na Uy của sản phẩm/ dịch vụ của mình, biết được nhãn hiệu đó đã được đăng ký hay chưa. Từ đó có thể đưa được ra quyết định có nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tại Na Uy hay không.
  • Thời gian tiến hành: 07-10 ngày làm việc.
Bước 2  : Đăng ký nhãn hiệu
  • Oceanlaw thay mặt khách hàng tiến hành thủ tục, hồ sơ nộp tại Cơ quan Nhãn hiệu của Na Uy.
  • Thời gian tiến hành khoảng: 10 tháng.
Bước 3  : Cấp văn bằng bảo hộ
  • Khi hồ sơ, thủ tục đăng ký nhãn hiệu ra nước ngoài đã được chấp nhận bảo hộ tại Na uy thì khách hàng sẽ có thông báo cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu sau đó là bản gốc giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu.
  • Thời gian tiến hành: 02 tháng.

LƯU Ý: Thời gian tiến hành thủ tục đăng ký nhãn hiệu nêu trên chỉ mang tính chất ước lượng và có thể thay đổi một cách hợp lý nếu có phản đối đơn, sự kiện bất khả kháng hoặc sự kiện khách quan khác xảy ra trong quá trình tiến hành các thủ tục.

 

Một số tài liệu cần có :

  • Mẫu nhãn hiệu cần đăng ký nhãn hiệu (khách hàng có thể gửi file ảnh cho chúng tôi);
  • Danh mục hàng hóa/ dịch vụ mang nhãn hiệu (chúng tôi có thể hướng dẫn khách hàng phân loại hàng hóa);
  • Giấy ủy quyền;

Mọi thông tin chi tiết đăng ký nhãn hiệu tại Na Uy khách hàng liên hệ đến văn phòng Oceanlaw chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Turkmenistan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here