Dịch vụ tra cứu nhãn hiệu trùng lặp của Oceanlaw

0
1184
dich-vu-tra-cuu-nhan-hieu-trung-lap

Công ty Luật Oceanlaw là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi trân trọng giới thiệu dịch vụ tra cứu sự trung lặp của nhãn hiệu, tư vấn đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu đảm bảo uy tín, chính xác.

Nhãn hiệu nhằm đề marketing xây dựng và phát triển thương hiệu của các doanh nghiệp, một trong những vấn đề quan trọng mà các doanh nghiệp phải quan tâm đó là vấn đề pháp lý khi xây dựng thương hiệu.

Tra cứu trước khi đăng ký

Có doanh nghiệp đầu tư rất nhiều tài chính, nhân lực vào việc phát triển hệ thống nhận diện thương hiệu. Nhưng vấn đề pháp lý thì thương hiệu đó lại không được các cơ quan thẩm quyền của Việt Nam chấp thuận cho đăng ký.

Để giải quyết vấn đề này, khi xây dựng và quảng bá thương hiệu, bên cạnh vấn đề marketing, các doanh nghiệp cần chú trọng tới vấn đề tra cứu nhãn hiệu của mình. Để xem thương hiệu dự đính phát triển có trùng hoặc tương tự với nhãn hiệu, thương hiệu của người khác đã đăng ký rồi doanh nghiệp lên tiến hành tra cứu nhãn hiệu trước khi phát triển thương hiệu.

Tra cứu sơ bộ

Việc tra cứu sơ bộ chúng tôi hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên mức dộ chính xác là không cao chỉ khoảng 50 %. Do đó để có được kết quả chính xác hơn chúng tôi khuyến nghị Quý khách nên tra cứu có đối chứng trước khi tiến hành thủ tục bảo hộ.

Tra cứu chính thức

Bằng hình thức tra cứu này sẽ có bản đối chứng về việc nhãn hiệu đăng ký có bị trùng hay tương tự gây nhầm lẫn với các nhãn hiệu cùng nhóm sản phẩm dịch vụ đã đăng ký trước đó hay không. Như vậy sẽ đảm bảo được tính chắc chắn hơn khi làm thủ tục đăng ký bảo hộ.

Là đại diện sở hữu trí tuệ công ty Luật Oceanlaw giúp quí vị tiến hành việc tra cứu thương hiệu, nhãn hiệu:

Tài liệu cho việc tra cứu khả năng thương hiệu, nhãn hiệu

 • Mẫu nhãn hiệu, thương hiệu (logo, hình ảnh, tên thương hiệu).
 • Loại sản phẩm, dịch vụ gì?.

Kết quả tra cứu sẽ được gửi đến doanh nghiệp trong 03-05 ngày làm việc.

Đăng ký nhãn hiệu tại Oceanlaw

 • Tư vấn phân loại nhóm (lĩnh vực bảo hộ nhãn hiệu ) theo bảng phân nhóm quốc tế đảm bảo phạm vi bảo hộ rộng, bảo hộ bao vây, phù hợp với lĩnh vực quý công ty đang kinh doanh,
 • Tư vấn lựa chọn các phương án lựa chọn tên nhãn hiệu, tư vấn thêm các tiền tố khi cần thiết để đảm bảo tính khác biệt khi bảo hộ
 • Tư vấn thiết kế, nâng cấp, bổ sung logo, phối màu khi cần thiết;
 • Tư vấn tra cứu nhãn nhiệu;
 • Tư vấn về bảo hộ các đối tượng khác liên quan đến nhãn hiệu như đăng ký bảo hộ bao bì, nhãn mác, kiểu dáng công nghiệp
 • Tư vấn những yêu tố được bảo hộ, những yếu tố không nên bảo hộ;
 • Tư vấn mô tả nhãn hiệu nhằm bảo hộ tuyệt đối ý nghĩa và cách thức trình bày của logo (nhãn hiệu);
 • Tư vấn khả năng bị trùng, tương tự có thể bị dẫn đến khả năng bị từ trối của nhãn hiệu;
 • Tính phí tra cứu thương hiệu

Xem thêm: Tra cứu nhãn hiệu online 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here