​Tra cứu nhãn hiệu online có được không?

0
996
​Tra cứu nhãn hiệu online

Tra cứu nhãn hiệu hàng hóa online sẽ cho bạn biết được về thông tin của các nhãn hiệu đã được nộp đơn Đăng ký nhãn hiệu và/hoặc đã được cấp bằng bảo hộ độc quyền, chủ nhãn hiệu là ai, các nhãn hiệu đó có giống hoặc tương tự với nhãn hiệu của bạn cho cùng nhóm ngành sản phẩm/ dịch vụ hay tương tự về sản phẩm/ dịch vụ trong cùng kênh phân phối…hay không?

Tra cứu nhãn hiệu online để tìm kiếm những nhãn hiệu đã được đăng ký, bảo hộ tại Việt Nam. Qua đó, đánh giá sự giống nhau, khác nhau giữa nhãn hiệu dự định đăng ký và các nhãn hiệu đối chứng. Kiểm tra tỉ lệ thành công của việc đăng ký nhãn hiệu, đăng ký bản quyền logo.

Việc tra cứu nhãn hiệu online nói trên chưa thực sự chính xác bởi lẽ, kho dữ liệu này chỉ bao gồm những thông tin về các nhãn hiệu được đăng ký trong nước mà chưa có thông tin về các nhãn đăng ký quốc tế. Hơn nữa, hệ thống dữ liệu này không được cập nhật một cách thường xuyên và đầy đủ.

Bạn có thể tra cứu nhãn hiệu online tại đây

Để có kết quả chính xác, đầy đủ và tiết kiệm thời gian, hãy sử dụng dịch vụ tra cứu nhãn hiệu của chúng tôi, mọi vấn đề của khách hành sẽ được tư vấn giải đáp cụ thể khi liên hệ với chúng tôi.

Xem thêm: Tra cứu nhãn hiệu hàng hóa trực tuyến

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here