Dịch vụ tư vấn sở hữu trí tuệ của Oceanlaw

0
1079
Dịch vụ tư vấn sở hữu trí tuệ

Với các luật sư, chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm OCEANLAW  đã tư vấn thành công và giải quyết nhiều tranh chấp pháp lý về lĩnh vực sở hữu trí tuệ, đăng ký sở hữu trí tuệ cho nhiều Công ty, tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước, đội ngũ các chuyên gia tư vấn sở hữu trí tuệ của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng kể từ việc bắt đầu chiến lược bảo hộ các ý tưởng sáng tạo của mình cho đến việc xử lý các vấn đề phức tạp nhất liên quan đến quá trình thực hiện các quyền SHTT.

Phạm vi hoạt động tư vấn SHTT của chúng tôi không chỉ giới hạn trong lãnh thổ Việt Nam mà còn được mở rộng ra các quốc gia châu Á và các khu vực khác trên thế giới, những nơi chúng tôi có mạng lưới liên kết dịch vụ đáng tin cậy.

Dịch vụ tư vấn đăng ký sở hữu trí tuệ của chúng tôi bao gồm:

– Dịch vụ đăng ký: đăng ký các đối tượng quyền sở hữu trí tuệ như đăng ký nhãn hiệu hàng hoá, đăng ký thương hiệu, đăng ký kiểu dáng công nghiệp, sáng chế/giải pháp hữu ích, giống cây trồng, chỉ dẫn địa lý, bản quyền, v.v..

– Dịch vụ tra cứu: gồm tra cứu nhằm mục đích đăng ký và tra cứu nhằm mục đích sử dụng các đối tượng quyền sở hữu trí tuệ như nêu trên;

– Dịch vụ khiếu nại: trợ giúp khách hàng giải quyết các khúc mắc liên quan đến các quyết định của cơ quan nhà nước liên quan đến Sở hữu trí tuệ, cụ thể như khiếu nại về việc cấp hay không cấp văn bằng bảo hộ, khiếu nại các quyết định hành chính khác về SHTT.

– Dịch vụ điều tra, xử lý vi phạm: trợ giúp khách hàng điều tra phát hiện các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, kịp thời đưa ra các hướng giải quyết hiệu quả nhất đảm bảo tối đa cho quyền lợi của khách hàng. Bằng việc phối hợp với các cơ quan chức năng, chúng tôi luôn có được những giải pháp hiệu quả nhất.

– Dịch vụ tư vấn chuyển nhượng – chuyển giao quyền: Chuyển nhượng – chuyển giao quyền luôn là một trong những việc quan trọng trong việc khai thác các giá trị thương mại của quyền SHTT.

Bạn có bất cứ thắc mắc nào hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Tư vấn miễn phí qua đường dây nóng của Oceanlaw

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here