Thủ tục xin gia hạn văn bằng bảo hộ nhãn hiệu

0
1219
Thủ tục xin gia hạn văn bằng bảo hộ nhãn hiệu

Quy định về gia hạn nhãn hiệu hàng hóa

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu có hiệu lực trong 10 năm, sau 10 năm chủ sở hữu nhãn hiệu có thể đăng ký gia hạn nhãn hiệu nhiều lần liên tiếp, mỗi lần gia hạn bảo hộ thêm 10 năm.

Trong vòng 6 tháng trước ngày Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hết hiệu lực, chủ Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu phải nộp đơn yêu cầu gia hạn cho Cục Sở hữu trí tuệ để được gia hạn.

Đơn yêu cầu gia hạn có thể nộp muộn hơn thời hạn quy định nêu trên nhưng không được quá 6 tháng kể từ ngày văn bằng bảo hộ hết hiệu lực. Khi đó, chủ văn bằng bảo hộ phải nộp lệ phí gia hạn cộng với 10% lệ phí gia hạn cho mỗi tháng nộp muộn.

Thủ tục xin gia hạn đăng ký nhãn hiệu hàng hóa:

Theo quy định tại điểm C khoản 20.4 Điều 20 Thông tư 01/2007/TT-BKHCN, đơn yêu cầu gia hạn hiệu lực Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu gồm các tài liệu sau đây:

  1. Tờ khai yêu cầu gia hạn hiệu lực văn bằng bảo hộ;
  2. Bản gốc Giấy chứng nhận nhãn hiệu;
  3. Giấy ủy quyền (nếu nộp thông qua đại diện);
  4. Chứng từ nộp phí, lệ phí.

Hãy liên hệ với chúng tôi công ty Oceanlaw qua hotline 0904 445 449, Với đội ngũ luật sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và làm các thủ tục giấy phép, sở hữu trí tuệ. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo sẽ hoàn thành các dịch vụ gia hạn đăng ký nhãn hiệu cho quý khách trong thời gian nhanh nhất, với chi phí hợp lý nhất!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here