Cách tra cứu nhãn hiệu trực tuyến

0
1296
Tra cứu nhãn hiệu trực tuyến

Oceanlaw luôn tư vấn khách hàng nên tra cứu nhãn hiệu trước khi nộp đơn đăng ký nhãn hiệu. Bởi việc tra cứu nhãn hiệu là việc rất quan trọng nhằm tìm kiếm trên cơ sở dữ liệu của cục sở hữu trí tuệ Việt Nam để xác định xem nhãn hiệu dự định đăng ký có trùng lặp hay tương tự gây nhầm lẫn với nhãn hiệu của người khác hay không. Kết quả tra cứu nhãn hiệu sẽ đưa ra thông tin pháp lý về các nhãn hiệu có liên quan.

Tra cứu nhãn hiệu là tự nguyện và không bắt buộc. Nhưng việc sử dụng dịch vụ tra cứu nhãn hiệu ngay từ đầu sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí và thời gian cũng như giúp cho doanh nghiệp biết chăc chắn nhãn hiệu đăng ký được bảo hộ hay không. Tra cứu nhãn hiệu trực tuyến sẽ cho bạn biết có cá nhân hay công ty nào đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu hay được bảo hộ nhãn hiệu tương tự hoặc giống với nhãn hiệu của mình hay không? Để từ đó đánh giá được khả năng thành công của việc đăng ký nhãn hiệu.

Tra cứu nhãn hiệu trực tuyến, tìm kiếm những nhãn hiệu đã bảo hộ tại Việt Nam. Kiểm tra tỉ lệ thành công của việc đăng ký nhãn hiệu, đăng ký bảo hộ logo. Bạn có thể tra cứu nhãn hiệu online tại trang tra cứu của Cục Sở hữu trí tuệ.

Tuy nhiên dữ liệu tra cứu này không được cập nhật một cách thường xuyên và đầy đủ.

Xem thêm: Tra cứu nhãn hiệu hàng hóa trực tuyến

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here