Tư vấn doanh nghiệp về đăng ký bảo hộ nhãn hiệu/logo

0
544
Tư vấn doanh nghiệp về đăng ký nhãn hiệu/logo
Lý do phải đăng ký nhãn hiệu hàng hóa
Oceanlaw một trong những công ty luật hàng đầu Việt Nam về Sở hữu trí tuệ, sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng hoàn thành công việc trong thời gian sớm nhất.

Câu Hỏi : Chúng tôi có câu hỏi từ khách hàng gửi về cho văn phòng luật Oceanlaw về đăng ký nhãn hiệu như sau : Hiện doanh nghiệp tôi có logo đang có nhu cầu đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Việt Nam. Nhờ luật sư tại Oceanlaw tư vấn giúp tôi hoàn về thủ tục cần có khi đăng ký nhãn hiệu.

 

Luật sư tư vấn: Oceanlaw hướng dẫn tư vấn doanh nghiệp đăng ký nhãn hiêu, logo của công ty của bạn như sau:

1.Đăng ký nhãn hiệu

a. Tài liệu đăng ký nhãn hiệu cần có :

– Giấy ủy quyền đăng ký nhãn hiệu (Oceanlaw cung cấp);
– Danh mục sản phẩm dịch vụ có ngành nghề mang nhãn hiệu (chúng tôi hỗ trợ phân loại);
– Nhãn hiệu cần đăng ký bảo hộ;

b.Về phí đăng ký

Tùy vào từng nhóm sản phẩm, nhãn hiệu khách nhau mà mức phí đăng ký nhãn hiệu cũng khác nhau.
Trong đó mức phí mà doanh nghiệp cần đóng đã có lệ phí nộp cho cơ quan nhà nước và phí dịch vụ. Chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (5%  ) và các chi phí khách quan sảy ra như khiếu nại, quyết định của cục sở hữu trí tuệ…;

Thời gian đăng ký nhãn hiệu : theo đúng quy định của pháp luật là 12 tháng, nhưng thời gian này lại tùy thuộc vào thời điểm doanh nghiệp nộp đơn có bao nhiêu đơn đã được nộp như bị quá tải tại Cục sở hữu trí tuệ nên thời gian có thể kéo dãi hơn;

Oceanlaw đã tư vấn cho khách hàng đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cùng mức phí, thủ tục đăng ký nhãn hiệu mà doanh nghiệp cần tại Việt Nam. Khi khách hàng cần chúng tôi hỗ trợ, pháp lý, thủ tục hồ sơ liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cung cấp một số dịch vụ đó là thế mạnh của chúng tôi như đăng ký bảo hộ thương hiệu, đăng ký bản quyền tác giả, đăng ký sáng chế cùng xử lý vi phạm.

Chi phí đăng ký bảo hộ nhãn hiệu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here