Cách viết mô tả khi đăng ký nhãn hiệu ra nước ngoài

0
1190
Cách viết mô tả khi đăng ký nhãn hiệu ra nước ngoài

Cách viết mô tả khi đăng ký nhãn hiệu

Viết mô tả khi đăng ký nhãn hiệu hàng hóa là rất quan trọng khi đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam hoặc ra nước ngoài bởi mô tả giúp cho người kiểm tra, xét nghiệp đơn đăng ký hiểu được ý nghĩ của nhãn hiệu cũng như các ký tự, hình ảnh của nhãn hiệu. Nhưng câu hỏi mà doanh nghiệp đặt ra với chính mình là viết mô tả thế nào ?  thì hôm nay Oceanlaw hướng dẫn khách hàng viết cách viết mô tả khi đăng ký nhãn hiệu.
Màu sắc :Màu sắc rõ ràng nêu được đầy đủ màu sắc có trong nhãn hiệu ;

Phần chữ :

Mô tả được cụm từ, chữ cái, ký hiệu có trong nhãn hiệu đăng ký trong đó mô tả cho phẩn chữ có thể được viết từ trên xuống dưới hoặc từ trái sang phải, từ ngoài vào trong. Từ ngữ trong nhãn hiệu có thể là từ tiếng Việt, tiếng nước ngoài hoặc những từ không có nghĩa. Nếu là từ nước ngoài, cần nói rõ là từ tiếng nước nào, có nghĩa tiếng Việt là gì. Nếu nhãn hiệu có từ, ngữ thuộc ngôn ngữ tượng hình thì từ, ngữ đó phải được phiên âm; nhãn hiệu có từ, ngữ bằng bằng tiếng nước ngoài thì phải được dịch ra tiếng Việt.

Xem thêm : Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại lesotho

Phần hình :

Mô tả chi tiết những cấu tạo lên hình vẽ. Nếu nhãn hiệu có yếu tố đặc biệt thì thêm mô tả để tăng tính phân biệt cho nhãn hiệu. Theo đó, khi mô tả mẫu nhãn hiệu, cần nói rõ các chữ, từ ngữ đó được thiết kế theo dạng hình gì, tạo nét phân biệt trong nhãn.
Lưu ý : Nếu nhãn hiệu yếu tố chính là phần hình thì mô tả phần hình trước; nếu yếu tố chính là phần chữ thì mô tả phần chữ trước.

Nếu gặp vướng mắc khi đăng ký nhãn hiệu hoặc yêu cầu sử dụng dịch vụ các bạn có thể liên hệ công ty luật Oceanlaw ngay hôm nay. Để tiện cho quý khách hàng bảo hộ nhãn hiệu thành công liên hệ với chúng tôi. Oceanlaw là đơn vị tư vấn chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm lâu năm, bất kỳ những vướng mắc pháp lý nào hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất và tận tình nhất.

Dịch vụ : Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa độc quyền ra nước ngoài

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here