Những vấn đề lưu ý khi bảo hộ nhãn hiệu tại thái lan

0
859

Những vấn đề lưu ý khi đăng ký nhãn hiệu tại thái lan

Hiện nay đăng ký nhãn hiệu tại thái lan là một trong những công việc thiết thực mà doanh nghiêp phải tiến hành thực hiện khi xuất khẩu hàng hóa của mình, sang thị trường mới đầy tiềm năng phát triển. Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu là việc làm mà nước đó quy định để xác lập quyền sở hữu đối với hàng hóa, dịch vụ trên đất nước đó;

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm khi quyết định tấn công vào thị trương này. Thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại thái lan không có gì khác biệt mất so với Việt Nam. Khi đăng ký nhãn hiệu tại thái lan khách hàng cần chú ý đến một số vấn đề sau :

Hình thức nộp đơn : Mỗi đơn đăng ký nhãn hiệu chỉ được tiến hành theo đơn đăng ký quốc gia khi đăng ký tại thái lan. Khách hàng có thể nộp đơn thông qua đại diện hoặc nộp đơn trực tiếp tại Thái lan.Tài liệu khách hàng cần có : Tờ khai đăng ký nhãn hiệu, mẫu nhãn hiệu cần đăng ký, danh muc sản phẩm hàng hóa, giấy ủy quyền khi thông qua đại diện là bên 03;

Thủ tục tiến hành đăng ký nhãn hiệu : Quá trình này sẽ kéo dài trong khoảng thời gian từ 12 đến 14 tháng thông qua các bước, xét nghiệm đơn về hình thức và nội dung, công bố đơn và cấp giấy chứng nhận.

Xem thêm : Mục đích đăng ký nhãn hiệu thương hiệu

Oeanlaw hỗ trợ khách hàng đăng ký nhãn hiệu tại thái lan :

  • Tư vấn khách hàng thắc mắc, tài liệu liên quan đến đăng ký nhãn hiệu;
  • Tiến hành tra cứu nhãn hiệu đánh giá khả năng nhãn hiệu của khách hàng có thể bảo hộ tại thái lan hay không;
  • Soạn thảo hồ sơ đăng ký nhãn hiệu, tài liệu liên quan;
  • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tại thái lan;
  • Theo dọi hồ sơ đăng ký nhãn hiệu;
  • Nhận giấy chứng nhận và bàn giao lại cho khách hàng;
  • Làm thủ tục gia hạn và duy trì hiệu lực văn bản bảo hộ cho khách hàng;
  • Thẩm định, đánh giá khả năng xâm phạm, phối hợp với cơ quan chức năng có thẩm quyền trong việc bảo hộ quyền lợi của khách hàng.

Moi thông tin về đăng ký nhãn hiệu tại thái lan nói chung và đăng ký nhãn hiệu ra nước ngoài nói riêng khách hàng liên hệ đến Oceanlaw chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất, chi phí ưu đãi.

Lưu ý khi đăng ký nhãn hiệu theo nghị định tư madrid

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here