Phượng Hoàng Xanh có thôn tính được nhãn hiệu Vicostone không

0
1179
Phượng Hoàng Xanh có thôn tính được nhãn hiệu Vicostone không
Phượng hoàng xanh A&A có thôn tính được nhãn hiệu Vicostone không

Ngoài việc chuyển nhượng nhãn hiệu, Vicostone cũng tính chuyển nhượng Dự án Xây dựng Nhà ở cho CBCNV Vicostone sang cho Phượng Hoàng Xanh A&A.

Mới đây Vicostone đã có thông báo chuyển nhượng nhãn hiệu cho Phượng Hoàng Xanh A&A, bên cạnh đó Vicostone cũng tính toán đến việc chuyển nhượng Dự án nhà ở cho Cán Bộ Công Nhân Viên Vicostone.

Vừa qua ngày30/06 Công ty Cổ Phần Vicostone đã tổ chức một cuộc họp bất thường tại trụ sở công ty – Khu công nghệ cao Hòa Lạc – Thạch Thất – Hà Nội.
Ngày 30/6 tới đây, CTCP Vicostone (mã chứng khoán VCS) sẽ tổ chức họp ĐHCĐ bất thường tại trụ sở công ty – Khu công nghệ Hòa Lạc – Thạch Thất – Hà Nội.

Chuyển nhượng nhãn hiệu độc quyền Vicostone :

Phenikaa đưa ra thông báo dành quyền sở hữu 58 % và quyền chi phối Vicostone. Lo ngại mất thị phần nên Đại Hội Cổ Đông nhanh chóng được triệu tập thông qua việc sát nhập vào Phenika, và trở thành công ty con của công ty này “Một đối thủ hoạt động trong cùng một lĩnh vực”.

Đây là quyết định đúng đắn, bởi nếu Phenikaa thâu tóm Vicostone thì Ông Hồ Xuân Năng sẽ trở thành người làm thuê tại Vicostone, cho một người không hề quen biết. Do đó, ông đã quyết sở hữu 90% cổ phần tại công ty mẹ Phenilkaa, và cơ hội ông sẽ là một trong những lãnh đạo chủ chôt của công ty này.

Theo thống kê, báo cáo của Hội Đồng Quản Trị, từ khi sát nhập thành công ty con của Phượng Hoàng Xanh A&A (tập đoàn Phenikaa), thì công ty con này đã nhận được nhiều sự hỗ trợ từ công ty mẹ từ nguồn vốn cho đến nhân lực, từ đó kết quả kinh doanh tăng trưởng mạnh. Hiện nay Phenikaa đã đầu tư phát triển hệ thống bán hàng tại mỹ và Canada và Vicostone là đầu mối chính để xuất khẩu sản phẩm, Nhưng nhãn hiệu hàng hóa Vicostone chưa xứng tầm với tập đoàn Phenikaa.

Như vậy, để thuận lợi trong kinh doanh thì Vicostone đã lên phương án chuyển nhượng nhãn hiệu cho công ty mẹ Phượng Hoàng Xanh A&A. Trong vòng từ quý 3 – 4 năm 2016.

Sẽ thay đổi chủ đầu tư dự nhà ở cho Cán Bộ công nhân viên Vicostone :

Dự án này được xây dựng tại huyện Thạch Thất – Hà Nội, mức đầu tư trên 685 tỷ đồng , gồm 2 tòa chung cư với 21 tầng – 960 căn hộ. Dự kiến trong tháng 10/2016 sẽ bàn giao một tòa nhà.

Miễn nhiệm và bầu bổ sung thành viên Hội Đồng Quản Trị, Ban Kiểm Soát :

Hội Đồng Quản Trị đã có đơn trình đại hội cổ đồng thông qua đơn từ nhiệm vụ trí thành viên của ông Trần Đăng Lợi, và bà Nguyễn Ngọc Diệu Thúy Thành viên Ban Kiểm Soát. Theo đó bà Nguyễn Ngọc Diệu Thúy sẽ là ứng viên thay thế vào Hội Đồng Quản Trị. Ông Nguyễn Ngọc Tuẫn là ứng viên thay thế vào Ban Kiểm Soát.

Xem thêm : Đăng ký nhãn hiệu độc quyền theo nghị định thư Madrid

Theo : cafef.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here