Tại sao phải bảo hộ kiểu dáng công nghiệp

0
1186
Tại sao phải bảo hộ kiểu dáng công nghiệp

Tại sao phải bảo hộ kiểu dáng công nghiệp

Kiểu dáng công nghiệp có cần bảo hộ hay không và khi bảo hộ kiểu dáng công nghiệp thì doanh nghiệp được gì. Sau đây Oceanlaw tư vấn cho khách hàng một số lý do để bảo hộ kiểu dáng công nghiệp như sau  khách hàng có nhu cầu đăng ký kiểu dáng công nghiệp liên hệ với chúng tôi :
Kiểu dáng công nghiệp mang đến cho doanh nghiệp gia tăng thương thương hiệu là tài sản của doanh nghiệp. Kiểu dáng công nghiệp càng thành công thì sẽ càng có giá trị với công ty. Như vậy kiểu dáng công nghiệp cần được bảo hộ, và được kiểm soát chặt chẽ.

Kiểu dáng công nghiệp có vai trò quan trọng trong việc tiếp thị và thành công của sản phẩm, giúp cho doanh nghiệp tiếp thị với hàng loạt sản phẩm, hình tượng của công ty.  Khi đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp sẽ đảm bảo sự độc quyền và là nhận tố chính trong chiến lược tiếp thị của công ty.

Thẩm định nội dung kiểu dáng công nghiệp

Khi kiểu dáng công nghiệp được bảo hộ sẽ tạo ra nguồn thu nhập bổ sung cho công ty của bạn thông qua việc thu phí, chuyển giao công nghệ cho người khác hoặc thông qua kiểu sáng công nghiệp được đăng ký.

Kiểu dáng công nghiệp là yếu tố tạo ra sự hấp dẫn hoặc cuốn hút với khách hàng và sự hấp dẫn hữu hình lại là yếu tố chính quyết định sự lựa chọn với sản phẩm này thay vì sản phẩm khác của khách hàng. Do tầm quan trọng của kiểu dáng thương mại đối với sự thành công của sản phẩm, bảo hộ kiểu dáng khỏi hành vi đánh cắp bắt chước của đối thủ là một phần trong chiến lược kinh doanh.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng liên hệ đến văn phòng luật Oceanlaw để được tư vấn tốt nhất, chúng tôi hướng dẫn khách hàng nhận được thấy tầm quan trọng của chiến lược kinh doanh và của nhà tạo sáng hoặc nhà sản xuất. Oceanlaw chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất đến khách hàng, mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp, chi phí hợp lý.

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here