Thời gian thực hiện dịch vụ bảo hộ kiểu dáng công nghiệp

0
1095
Thời gian thực hiện dịch vụ bảo hộ kiểu dáng công nghiệp
Chúng tôi công ty luật Oceanlaw cung cấp dịch vụ đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp. Đây là thế mạnh của chúng tôi, với kinh nghiệp của mình, chúng tôi cam kết với khách hàng trong thời gian ngắn sẽ giúp khách hàng nhận giấy chứng nhận đăng ký kiểu dáng công nghiệp. Oceanlaw luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với tiêu chí “Thành công của bạn là thành công của chúng tôi”. Khi đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp khách hàng cần biết những vấn đề sau :
Thời gian Oceanlaw đại diện khách hàng đăng ký kiểu dáng :

Tra cứu kiểu dáng công nghiệp :

Khi nhận được thông tin cần thiết từ khách hàng, chúng tôi tiến hành tra cứu kiểu dáng công nghiệp, thời gian tra cứu kiểu dáng từ 5 -7 ngày làm việc. khi chúng tôi nhận được kết quả tra cứu, sẽ đưa ra đánh giá về khả năng bảo hộ kiểu dáng cho khách hàng.

Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ tra cứu sơ bộ (miễn phí) và tra cứu trực tiếp tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ (sẽ mất phí khi chúng tôi làm việc trực tiếp) của Oceanlaw. Để tiết kiệm thời gian của khách hàng thì nên tiến hành tra cứu trực tiếp để đánh giá được kiểu dáng đó có thể đăng ký bảo hộ được hay không. Từ đó luật sư chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất. – Vi phạm kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam

Thời gian theo dõi đơn :

Khi nộp đơn đăng ký bảo hộ kiểu dáng sẽ phải trải qua 02 giai đoạn.

  • Giai đoan 1: Thẩm định hình thức thời gian từ 1 đến 3 tháng tính từ ngày nộp đơn;
  • Giai đoan 2: Thẩm định nội dung từ 09 – 12 tháng ;
Trong trường hợp kiểu dáng đáp ứng điều kiện bảo hộ của Luật thì Cục SHTT sẽ có quyết định cấp văn bằng bảo hộ và sẽ ban hành bằng độc quyền kiểu dáng trong khoảng thời gian 02 đến 04 tháng sau đó.

Thời gian cấp văn bằng bảo hộ sẽ là từ 14 – 16 tháng.

Lưu ý : Tùy thuộc vào thời điểm đơn đăng ký kiểu dáng có được nộp nhiều tại Cục sở hữu trí tuệ hay không nên thời gian sẽ cấp bằng bảo hộ sẽ nhanh hay chậm;

Chúng tôi cần khách hàng cung cấp tài liệu khi đăng ký nhãn hiệu sau :

  • Tên và địa chỉ của người nộp đơn;
  • Mẫu kiểu dáng cần đăng ký bảo hộ (khách hàng có thể gửi file mềm cho chúng tôi);
  • Giấy ủy quyền (Oceanlaw sẽ cung cấp cho khách hàng);
Mọi thông tin về đăng ký bản quyền kiểu dáng công nghiệp khách hàng liên hệ đến văn phòng Oceanlaw chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng, trong thời gian nhanh nhất theo số 0965 15 13 11.

Xem thêm : Đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp tại nước ngoài

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here