Tra cứu nhãn hiệu online ra nước ngoài

0
708
Tra cứu nhãn hiệu online ra nước ngoài

Tra cứu nhãn hiệu online ra nước ngoài 

Tra cứu nhãn hiệu online là giúp cho khách hàng đăng ký bảo hộ nhãn hiệu quốc tế. Từ đó có thể đánh giá được sự giống và khác nhau giữa nhãn hiệu đang dự định đăng ký và nhãn hiệu đã đăng ký rồi, từ đó khách hàng có điều chỉnh nhãn hiệu sao cho phù hợp và đủ điều kiện đăng ký bên nước bạn.

Tra cứu nhãn hiệu hàng hóa online sẽ cho bạn biết được về thông tin của các nhãn hiệu đã được nộp đơn Đăng ký nhãn hiệu và/hoặc đã được cấp bằng bảo hộ độc quyền, chủ nhãn hiệu là ai, các nhãn hiệu đó có giống hoặc tương tự với nhãn hiệu của bạn cho cùng nhóm ngành sản phẩm/ dịch vụ hay tương tự về sản phẩm/ dịch vụ trong cùng kênh phân phối…hay không? Để từ đó có được một cái nhìn khách quan và đánh giá được khả năng thành công của việc đăng ký nhãn hiệu.

Khách hàng có thể gửi nhãn hiệu đến văn phòng luật sư Oceanlaw chúng tôi sẽ tra cứu giúp khách hàng, đưa ra ý kiến đánh giá nhãn hiệu;

Việc tra cứu nhãn hiệu online nói trên chưa thực sự chính xác bởi lẽ, kho dữ liệu này chỉ bao gồm những thông tin về các nhãn hiệu được đăng ký trong nước mà chưa có thông tin về các nhãn đăng ký quốc tế. Hơn nữa, hệ thống dữ liệu này không được cập nhật một cách thường xuyên và đầy đủ.

Oceanlaw cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu ra nước ngoài trong thời gian nhanh nhất :

  • Tư vấn khách hàng thủ tục, tài liệu cần thiết đănng ký nhãn hiệu;
  • Khi hai bên thống nhất , ký hợp đồng;
  • Chúng tôi tiến soạn thảo hồ sơ đăng ký nhãn hiệu;
  • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu  tại cơ quan có thẩm quyền;
  • Theo dõi hồ sơ, trả lời lại ý kiến của Cơ quan nhãn hiệu;
  • Nhận giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu bàn giao lại cho khách hàng;

Oceanlaw công ty luật cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu Online ra nước ngoài trong tốt nhất, Chi phí trọn gói , hợp lý, uy tín, chất lượng .
Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại mỹ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here