Chi phí đăng ký bảo hộ sáng chế

0
1126
Chi phí đăng ký bảo hộ sáng chế

Chi phí bảo hộ sáng chế

Đăng ký sáng chế không phải luôn là giải pháp đúng đắn đối với doanh nghiệp . Khi tiến hành đăng ký bảo hộ sáng chế thì doanh nghiệp phải đánh giá được khả năng chi  phí lợi nhuận mà mình sẽ thu lại khi tiến hành đăng ký sáng chế. Chi phí đăng ký sáng chế cũng là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp thực hiện đăng ký bản quyền sáng chế quan tâm. Oceanlaw tư vấn cho khách hàng chi phí như sau :
Chi phí liên quan : đến nộp đơn và chi phí xử lý đơn cho cơ quan nhà nước quốc gia và khu vực, Phí đăng ký bảo hộ có thể khác nhau tùy vào từng quốc gia đăng ký và lệ phí, phí xử lý, thường thấp hơn so với phí dưới đây.

Chi phí thuê đại diện sở hữu công nghiệp : hỗ trợ soạn thảo đơn đăng ký sáng chế. Đa phần doanh nghiệp sẽ đều sử dụng của đại diện, hay nhờ sự tư vấn của bên pháp lý.

Chi phí dịch thuật : Đây là những chi phí phát sinh trong quá trình đăng ký sáng chế, tùy vào nước mà doanh nghiệp đăng ký sáng chế mà ngôn ngữ dịch thuật khách nhau. Trong đó chi phí thuê dịch thuật là khá cao, đặc biệt và sáng chế công nghệ cao.

Doanh nghiệp khi đăng ký bảo hộ sáng chế thì nên biết Sáng chế là gì ?

Phí Duy trì : Mỗi một sáng chế đều có thời gian bảo hộ nhất định và thường thì sáng chế bảo hộ 20 năm. Nên việc duy trì rất tốn kém, cứ 05 năm 1 lần duy trì.

Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ khi đăng ký sáng chế quốc gia trên thế thông qua hệ thống PCT do WIPO quản lý thì có thể sẽ được giảm chi phí và đơn giản hóa thủ tục.

Khách hàng khi có nhu cầu đăng ký sáng chế có thể liên hệ trục tiếp đến văn phòng luật Oceanlaw chúng tôi để được tư vấn, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng với chất lượng và uy tín nhất,chi phí hợp lý. Liên hệ 0965 15 13 11.

Bí mật kiểu dáng khi đăng ký sáng chế

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here