Thủ tục đăng ký độc quyền nhãn hiệu tại Ma Rốc

0
1215
Thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Ma Rốc
Thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Ma Rốc
Morocco hay còn có tên gọi khác là Ma-rốc là vùng đất của sự pha trộn của ngôn ngữ, văn hóa, tôn giáo , những phong tục xưa cũng như những sự nhạy cảm hiện đại,một quốc gia có nhịp sống sôi động và hối hả. Maroc có nền kinh tế thị trường tự do được luật cung cầu điều tiết mặc dù hiện tại một số lĩnh vực kinh tế vẫn còn do Chính phủ nắm giữ. Khi doanh nghiệp làm thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Ma rốc nếu gặp khó khăn liên hệ ngay đến Oceanlaw để được tư vấn miễn phí , tốt nhất.

Thời gian tiến hành đăng ký nhãn hiệu tại ma rốc :

Bước 1: Tra cứu nhãn hiệu
  • Sau khi nhãn hiệu được tra cứu khách hàng sẽ biết được nhãn hiệu đã được đăng ký tại Ma Rốc chưa và đưa ra quyết định đúng đắn của mình. Tra cứu nhãn hiệu không bắt buộc nhưng lại là quá trình quan trọng trong đăng ký nhãn hiệu bởi giúp khách hàng tiết kiệm, chi phí, thời gian;
  • Thời gian 07 – 10 ngày làm việc ;
Bước 2: Yêu cầu đăng ký nhãn hiệu
  • Chúng tôi đại diện khách hàng đăng ký nhãn hiệu tại Cơ quan nhãn hiệu của Ma Rốc chuẩn bị những thủ tục cần thiết, trực tiếp làm việc với Cơ quan nhãn hiệu khi có yêu cầu khác.
  • Thời gian tiến hành: 03 – 05 tháng.
Bước 3: Cấp văn bằng bảo hộ
  • Khi nhãn hiệu đã được chấp thuận bảo hộ, Quý khách hàng sẽ nhận được Thông báo cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu và sau đó là bản gốc Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu.
  • Thời gian tiến hành: 02 tháng.

Thời gian trên chỉ mang tính ước lượng,trong quá trình đăng ký nhãn hiệu ra nước ngoài có yếu tố khách quan có thể sảy ra.

2.    Các tài liệu cần thiết

  • Mẫu nhãn hiệu đăng ký (có thể sử dụng bản mềm);
  • Danh mục hàng hóa/dịch vụ mang nhãn hiệu;
  • Giấy ủy quyền ;

Oceanlaw hỗ trợ tư vấn pháp luật miễn phí cho tất cả các cá nhân, tổ chức có nhu cầu liên hệ với Oceanlaw . Chúng tôi là một trong những công ty luật lớn nhất trên Việt Nam với rất nhiều luật sư giỏi luôn sẵn sàng, tận tâm phục vụ quý khách. Lĩnh vực sở hữu trí tuệ, Đầu tư, giấy phép là thế mạnh của chúng tôi. Nếu khách hàng có thắc mắc về pháp lý liên hệ đến Oceanlaw để được giải đáp.

Đăng ký nhãn hiệu tại liên minh châu âu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here